Toàn Quốc Tìm hiểu đôi chút về thông tin đưa lao động đi Malaysia

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi huydung088, 20/7/16.

Lượt xem: 25

 1. huydung088

  huydung088 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/3/16
  Bài viết:
  149
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  xuất khẩu lao động Malaysia là thị trường cần lao thân quen và thông dụng đối với người lao động việt nam. Malaysia là thị trường cần lao lớn thứ 3 chỉ sau đài loan và nhật bẩn mà thôi. Điểm thu hút của thị trường lao động này là: chi phí thấp, tiền lương khá và yêu cầu năng lực nghề nghiệp và ngôn ngữ nước ngoài không cao, rất thích hợp với cần lao phổ thông việt nam. xuất khẩu lao động đi hàn

  Năm 2002 thì chính phủ giữa 2 nước việt nam và malaysia đã đạt được thỏa thuận về hợp tác lao động, và VN official đưa người lao động việt nam sang malaysia đi làm. Với mức chi phí thấp và yêu cầu không vượt quá cao, XKLD Malaysia được coi là thích hợp với đa số lao động tại các vùng nông thôn và dân tộc thiểu số. Nhờ vậy mà VN trong những năm qua được giảm tỷ trọng hộ dân nông thôn nghèo.
  [​IMG]
  giờ đây TPHCM, nhà sản xuất Zenco SG chuyên nhận lao động ngoài nước sang malaysia đáng tin cậy. Lựa chọn ZENCO để sign up trả lời XKLD Malaysia 2016, người làm việc hoàn toàn yên tâm vì đã Lựa chọn được một trung tâm tin cậy và đảm bảo lớn nhất sự tránh nguy hiểm cho bản thân.

  Đến với ZENCO, người lao động sẽ được tư vấn hoàn toàn free về thông báo xuất khẩu lao động Malaysia 2016, mức phí cũng tương tự như Toàn bộ những điều kiện, thủ tục profile quan trọng để có thể tham dự XKLD Malaysia.

  Lúc đầu thị trường cần lao malaysia thì chỉ bao gồm những nghành nghề như: xây dựng, cơ khí, nông nghệp, giúp việc nhà. Thì đến ngày nay, lao động việt nam đã đi làm ở Đa số các ngành nghề tại Malaysia.

  người làm việc sang Malaysia được ký hợp đồng đi làm 3 năm. Sau hạn thời gian trên, có khả năng được tăng thời hạn 365 ngày một nếu được chủ chấp nhận thuê tiếp. Lương cho lao động tại Malaysia khoảng 8tr/1 tháng. Tuy nhiên đối với mức phí xuất cảnh chỉ khoảng trên 20 triệu đồng thì Đây là một phương án khá không nguy hiểm và có thể thu hồi vốn nhanh. xuất khẩu lao động malaysia

  Sau lâu ngày lao động ngoài nước tại Malaysia, người làm việc VN đã thoát khọi hộ nghèo và có số vốn để làm việc, kinh doanh. Trong những năm tới, Malaysia vẫn tiếp tục là thì trường cần lao truyền thống và đảm bảo với bạn các lao động việt nam.

  Khi lao động tại nơi giao dịch malaysia, người lao động VN buộc phải thi hành đúng những quy định được thỏa thuận trong thoả thuận giữa các bên. Phòng ngừa người làm việc chạy trốn khiến cần lao việt nam bị mất tin cậy với nước bạn. Bên cạnh đó, cần đề phòng các tình huống các tập đoàn bóc lột sức lao động, chậm lương. Nếu gặp tình huống này cần tuyên bố cho ngay đại sứ quán việt nạm tại malaysia để có khả năng giúp và giải quyết kịp thời trường hợp đó.

  Nguồn: zenco.com.vn/tuyen-dung-xuat-khau-lao-dong-di-malaysia-2016/

  Công ty Zenco

  Website: zenco.com.vn
  Điện thoại: 0943.91.82.87 - 0862937102
  Địa chỉ: 68 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM