1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tìm hiểu công cụ marketing –email marketing khi làm web bán hàng

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi phuongdhh, 17/10/16.

Lượt xem: 8

 1. phuongdhh

  phuongdhh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/8/16
  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Là một trong những công cụ marketing – email marketing luôn luôn mang lại hiệu quả cao , chi phí thấp cho những đơn vị kinh doanh làm web bán hàng đặc biệt là những đơn vị kinh doanh online.


  [​IMG]


  Nhận ra được những ưu thế của email marketing, nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng đã sử dụng để chăm sóc và tương tác khách hàng rất tốt. Xong, không ít những người còn chưa biết cách sử dụng , biến nó trở thành công cụ đắc lực để quảng cáo, làm giảm hiệu quả của email. Để sử dụng thiết kế web chuyên nghiệp hà nội hiệu quả hơn, cần chú ý tới cách viết email như thế nào là hợp lí .


  Tiêu đề mail


  Tiêu đề giống như một lời mở đầu, cũng như phản ánh nội dung cho câu chuyện của bạn. Tiêu đề càng hấp dẫn , càng thu hút người đọc nhấn vào xem nội dung làm website và tỉ lệ tìm kiếm khách hàng cao hơn. Ngược lại, khách hàng có thể nhẹ nhàng nhấn vào ‘delete’ coi như là bạn đã thất bại rồi.


  Không cần những từ ngữ mĩ miều , hào nhoáng , bạn chỉ cần xác định đối tượng khách hàng hướng đến, họ cần gì ? nhu cầu của họ như thế nào ? sau đó hãy viết tiêu đề mail hướng tới tâm lý của họ. Để viết một tiêu đề mail như thế khá khó khăn ,do đó, bạn nên xây dựng chiến dịch thiết kế website tại hà nội hướng đến những nghiên cứu khách hàng, những thói quen, sở thích….


  Thông tin liên hệ : dich vu thiet ke web gia re Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Tinh Mở hộp tìm hiểu về đồng hồ định vị Kiddy Viettel Thứ tư lúc 22:30
Linh Tinh Tìm hiểu về vai trò của tôn mạ màu Thứ tư lúc 02:34
Linh Tinh Tìm hiểu về phương pháp điều trị bệnh hôi nách 25/11/16
Linh Tinh Tìm hiểu lý do làm cho website bán lẻ mất khách 17/11/16
Linh Tinh Tìm hiểu về phẫu thuật mắt to 15/11/16