Tìm hiểu các trang web trong thiết kế website chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi keyweb99, 21/9/16.

Lượt xem: 18

 1. keyweb99

  keyweb99 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  1/7/16
  Bài viết:
  365
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Điều này không phải để nói rằng các trang web sẽ chết - chúng sẽ vẫn còn tồn tại trong một khoảng thời gian dài, bởi vì chúng sẽ tiếp tục hữu ích thiết kế website chuyên nghiệp cho những mục đích nhất định nào đó.


  [​IMG]


  Nhưng không còn điều gì thú vị ở đây dành cho các designer chút nào nữa cả. Các trang web sẽ trở thành một thứ hàng hóa vào loại trung bình thứ yếu, và không còn là trạng thái mặc định của các sản phẩm số trong các doanh nghiệp cần làm web nữa.


  Các trang thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội là kiểu có nội dung tĩnh cần được bạn tìm thấy và ghé thăm (mô hình pull-based). Nhưng trong mô hình push-based mới nổi này thì nội dung sẽ chủ động tìm đến bạn. Thông qua dữ liệu được thu thập từ ngữ cảnh của bạn, hoạt động của bạn, và thậm chí cả sinh trắc học của bạn nữa, nội dung và các công cụ sẽ xuất hiện tới bạn một cách thông minh ngay khi bạn cần đến chúng.


  Đó là những điều to lớn về các dòng smartwatch mới: chúng thu thập dữ liệu thiết kế web chuyên nghiệp hà nội từ cơ thể của bạn và cho bạn thấy đến từng bit nhỏ thông tin để bộ não của bạn xử lý. Công nghệ máy tính đã tạo ra những bước tiến lớn để biến mất khỏi tầm mắt của bạn.


  Thông tin liên hệ : dịch vụ làm website Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 72