Tìm hiểu các điểm kiêng kỵ đến lúc xây dựng nhà

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi kulu193, 9/8/16.

Lượt xem: 18

 1. kulu193

  kulu193 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/11/15
  Bài viết:
  215
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong thủy tới lúc thi công ngôi nhà coi trọng địa khí dần lên tốt nhất, bởi vì địa khí sẽ có quyết định được mảnh đất đó gồm các tốt cho vấn đề cần quan tâm triển khai công danh tài lộc, trạng thái hay không.
  1. một vài trường phái trong đó design phong thủy phía trước đến khi xây nhà
  Phong thủy địa khí
  : đo khí đất, đo năng lượng của đất, qua đó sẽ được biết về mảnh đất đấy là mảnh đất phát đến làm ăn, vô quan trường, hay mảnh đất bình hay, đất gây bệnh… từ đó, bạn có biện pháp hóa giải nếu như không may gặp đất không đẹp.
  Phong thủy chén trạch: dựa vào cung mệnh của mệnh chủ với hướng đất để nghiên cứu xem như hướng tòa nhà gồm những hợp với chẳng, chẳng hợp với thì sẽ đến hóa giải như thế nào, nghiên cứu những hướng: giường ngủ, phòng ngủ, hướng bếp, hướng bàn chuyện thờ, hướng bàn học, bàn chuyện hoạt động, hướng cửa, hướng cổng sao cho đã được những khí tốt.
  Phong thủy loan đầu: tổng kết, xem xét những đường đi, nhà, loại sông, ao hồ, ngọn núi, cao ốc chung quanh mảnh đất để xem tác hại hay tác dụng tốt bước vào nha dat di an binh duong, lúc đó đưa ra phương thức hóa giải.
  Huyền không phi tinh: dựa trên năm thi công cùng với nhập trạch, dưa theo số cấp độ la bàn của sơn – hướng ngôi nhà để xác thực các thế cuộc sao (khí của nhiều vì sao trong đó chòm sao bắc đẩu) kích thích ra sao, lúc đó nhiều phương thức mở cửa chủ chốt, cửa phụ, điều chế non bộ, chế tạo tiểu cảnh đất nước, sử dụng cửa cổng.
  An thần sát: đấy là trường phái phân tích nên phải đạt đến cấp hết kèm theo khi đó sắp xếp phân biệt phòng, mở cửa cổng, cửa chủ chốt nhằm được quá trình ứng nghiệm. Đây có thể được coi là nghệ thuật và cũng đấy là đỉnh cao trong vòng phong thủy.
  nhiều trường phái trên không thể nào lọc rời trong vòng thiết kế phong thủy giống như xem như là phong thủy cho cơ quan, tổ chức, căn nhà. Chúng phải được kết hợp một cách hóa hợp kèm theo gồm chung nhiều bộ phận tốt.
  [​IMG]
  2. các địa điểm xây tòa nhà theo phong thủy thế nên tránh
  Không nên xây tòa nhà ở tại giữa hay gần sát đường cái

  Theo thuyết phong thủy, chẳng cho vậy nên xây nhà ở cuối đường tại nằm tại địa phận này, khả năng xảy ra trộm cắp chính là tương đối lớn. Xây căn nhà ở tại cuối ngõ cũng không cho nên vì chỗ này chẳng thuận tiện, tới khi xảy ra quá trình cố không có lối thoát, rất phiền phức và mạo hiểm.
  Theo cổ nhân, xây ngôi nhà nằm ngã tư đường sẽ có gặp họa kề thương. hiện nay, các người vẫn tin tức bước vào nghĩ này bởi vì ngôi nhà nằm tại địa điểm này chẳng an ninh, dễ gặp tai nạn giao thông, kích thích bước vào sự an toàn tuyệt đối của những người ở trong đó tòa nhà.
  Kiêng xây dựng tòa nhà bên trên mảnh đất hình tam giác
  Theo phong thủy, chẳng thế nên xây căn nhà ở trên mảnh đất hình tam giác (nơi hai con đường gặp nhau) do vị trí này đơn giản làm cho người bên trong ngôi nhà chẳng yên ổn, xảy ra các tranh chấp và dễ gây nên hỏa hoạn. và hơn nữa, xây căn nhà trên mảnh đất hình tam giác không tài chánh vì lãng phí nhiều đất và gây ra khó khăn phía trong việc này design các phòng.
  Kiêng xây dựng dat nen di an ở tại chân núi và đầu hẻm núi
  chẳng nên lựa chọn vị trí có ít hơn núi đá, địa chỉ chân núi nối ngay lập tức so với khuôn mặt đất, thường giữa 2 đầu hẻm núi điều chế vị trí xây căn nhà do nguy cơ núi lở hay nước lũ đấy là lớn nhất. những nơi này phong cảnh qúa đẹp, tuy nhiên bởi vì 2 ngọn núi hình thành hẻm núi hình dẻ quạt, qua những năm mưa gió, đáy sông lắng đọng nhiều cát, địa điểm nền móng yếu cùng với tiềm ẩn nguy cơ sạt lở, ngập lụt cao.
  Kiêng trồng cây to ở trước cửa nhà
  cổ đại nhân nhắc từ trước cửa có cây to thường hay cột điện đó là điềm dữ tại vì cây cổ thụ tạo nên phức tạp trong vòng điều này đi lại, chắn khí dương bước vào nhà, nhằm âm khí tích tụ khó thoát ra. chưa hết, đây cũng đó là cơ hội nhằm kẻ xấu xí lợi dụng quá trình che chắn của cành lá, ít khó khăn quan sá kèm theo trèo vào căn nhà, gây ra phiền toái cho gia đình.
  Không nên xây dựng ngôi nhà quá cao
  tòa nhà tương đối cao bốn bề không được che chắn, rất ít kín đáo, tạo tâm lý bất thường cho những người ở trong tòa nhà cùng với đó lập ra sự phương thức biệt với lân cận. Kiểu nhà này cũng không có được điều kiện đã được che nắng, dương thịnh âm yếu, âm dương chẳng vấn đề hòa cũng kích thích bước vào trạng thái người phía trong nhà.
  Tường bao quanh tòa nhà chẳng thi công rất cao
  tường cứng bao quanh ngôi nhà xây rất cao chẳng những chế tạo hỏng bố cục nhà mà còn làm cho người trong đó ngôi nhà gồm cảm giác giống như mắc phải nhốt, sẽ dẫn đến nghèo túng. vấn đề phải quan tâm xây bức tường cao nhằm phòng chống mất trộm cắp tuy nhiên nếu như vậy xây cao tương đối sẽ có che tầm nhìn phía phía trong căn nhà cùng với lập ra cơ hội cho kẻ trộm “làm ăn”.
  vào thẩm mĩ, tường gạch xây rất cao còn che chết cửa sổ, mái nhà cùng với nóc nhà, lập ra cảm giác bức bách, rắc rối bên trong đó vấn đề cần quan tâm sử dụng nguồn ánh sáng và thông gió. do đó, lúc xây ngôi nhà, không thế nên để tường bao quanh ngôi nhà cao quá một,5m và cách thức căn nhà tầm 50cm trở lên.
  Không thi công tòa nhà kề sát đền chùa
  vì thế nên kiêng xây nhà ở nhiều chỗ đền chùa bởi linh khí sẽ được mắc phải chùa hút tận cùng, không có được lợi giành cho con người. phía trong đó hiện thực, kề đền chùa nhiều các bạn đến cúng bái, thắp hương, bầu không khí mắc ô nhiễm, không thể có lợi cho thể chất. chủ chốt bởi thế mà, khi chọn lựa địa điểm xây ngôi nhà ở, thế nên tránh xa vị trí đền chùa, miếu…
Similar Threads: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về thành phần cao bướm bạc hà Hôm qua, lúc 09:56
Trò chuyện linh tinh Tìm Hiểu Rõ Hơn Về Cung Điện Kremlin - Biểu Tượng Lớn Nhất Của Nước Nga 15/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về máy bơm hóa chất 11/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về thuốc trị tiểu đường 4/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu mở dịch vụ photocopy chọn máy photocopy và quy mô ra sao? 2/3/17