Tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà LH: 0938031419

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi giasutotqn, 31/7/13.

Lượt xem: 254

 1. giasutotqn

  giasutotqn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/13
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Phụ huynh cần tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà.

  Trung tâm gia sư Sư Phạm có nhiều giáo viên hiện đang làm việc tại các trường, các trung tâm ngoại ngữ có trình độ tốt, khả năng sư phạm, kinh nghiệm và nhiệt tình.

  Giáo viên của chúng tôi sẽ giúp đỡ con em bạn trong quá trình cải thiện với tiếng Anh.

  Đi cùng với phương châm “uy tín- chất lượng”, giáo viên dạy tiếng Anh của trung tâm sẽ làm bạn hài lòng.

  tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà=>DỊCH VỤ Nhận dạy kèm:

  Học sinh các trường, các em thiếu nhi có nhu cầu học giao tiếp.
  *Anh Văn Giao Tiếp: Xuất Cảnh, Du Học,…
  *Luyện Thi: IELTS – TOELF – TOEIC…
  Gia sư môn Anh cho học sinh lớp 12 ôn thi tú tài và luyện thi đại học.
  Ôn thi môn Anh văn cho học sinh và học viên thi chuyên tu lên đại học,thi đầu vào hệ tại chức và ôn thi đầu vào cao học.
  Học tiếng Anh để phục vụ cho công việc.
  Học viên đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp của Anh, những người đang sử dụng tiếng Anh hay những người yêu thích tiếng Anh
  PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

  Tùy theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên, gia sư sẽ tư vấn giáo trình và có tiến độ dạy phù hợp.

  Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức tọng tâm một cách nhanh nhất.

  Đáp ứng nhu cầu về chất lượng và học phí hợp lí.

  Chúng tôi cam kết về dịch vụ và chất lượng giáo viên với bạn. Nếu bạn cần tìm giáo viên dạy tiếng anh tại nhà, liên hệ với trung tâm sẽ được đáp ứng trong vòng 24h.

  Quý phụ huynh sẽ an tâm hơn khi đến với chúng tôi!!!

  Hãy Gọi Cho Chúng Tôi – Gia Sư Chất Lượng Cao

  0938031419 - 08.36019599 Thầy Tiến - Cô Hồng
 2. giasutotqn

  giasutotqn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/13
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Chuyên Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp


  Tầm quan trọng của Anh Văn Giao Tiếp trong giai đoạn ngày nay.

  Trong sự nghiệp công nghiệp hóa-hiện đại hóa của đất nước ta hiện nay và trong thời đại bùng nổ thông tin trong bối cảnh toàn cầu. Làm thế nào để có thể đi tắt, đón đầu, để con người Việt Nam có thể vươn lên tầm cao trí tuệ thế giới? – Phải đầu tư, phát triển giáo dục, phải biết ngoại ngữ.


  Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp – Ngoại ngữ có vai trò và vị trí quan trọng trong sự nghiệp giáo dục đào tạo và trong sự phát triển của đất nước. Nói chung, không những vì biết ngoại ngữ là yêu cầu tất yếu của lao động có kỹ thuật cao nhằm đáp ứng các quy trình công nghệ thường xuyên được đổi mới, mà biết ngoại ngữ còn là một năng lực cần thiết đối với người Việt Nam hiện đại.


  Để có thể tiếp cận tri thức thế giới, trước hết là phải giỏi ngoại ngữ nhằm nuôi dưỡng hiểu biết ngang tầm thời đại, mỗi người cần phải thông thạo ít nhất là một ngoại ngữ, thành thạo chứ không phải hiểu biết sơ sài, chủ yếu chỉ nhằm ứng phó, lấy điểm trung bình để “qua ải” tại các kỳ thi như trình độ của đa phần sinh viên tốt nghiệp đại học hoặc của một số viên chức nhằm hợp thức hóa bằng cấp tại Việt Nam.


  Hướng tới tri thức thế giới hiện nay, chúng ta có một phương tiện hữu hiệu vô song: Internet. Việc mở rộng công cụ internet, công nghệ thông tin là khâu quyết định cho việc cập nhật tri thức mới mẻ, hiện đại. Trong hệ thống kiến thức, kỹ năng và thái độ cần hình thành và phát triển vốn hiểu biết cho mọi người, ngoại ngữ có một vị trí hết sức quan trọng, ngoại ngữ không chỉ là công cụ hữu hiệu trong tay người lao động trong việc khai thác thông tin tiếp thu thành tựu khoa học kỹ thuật cao và học hỏi kinh nghiệm tốt của các nước trên thế giới về lĩnh vực chuyên ngành của mình mà còn là một phương tiện hữu ích trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống vật chất và tinh thần của con người. Nắm được ngoại ngữ, con người có thể hiểu biết sâu sắc hơn nữa về nền văn minh thế giới, mở rộng quan hệ hợp tác, giao lưu và phát triển tiềm năng của chính mình.


  Nhưng không phải ai khi học tiếng Anh cũng cố gắng nỗ lực đến khi thành tài, mà có rất nhiều bạn đã bỏ dở giữa chừng dù trình độ của các bạn không hề thấp. Bạn Cần Tìm Người Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp ??? Xin Hãy Liên Hệ chúng Tôi


  Việc học một thứ ngoại ngữ khác không phải tiếng mẹ đẻ, bao giờ cũng đem lại cho bạn nhiều khó khăn, vì thế để học tốt tiếng Anh hay bất kì thứ tiếng nào khác đòi hỏi bạn phải có những động lực khá rõ ràng. Hiện nay ngoài bằng cấp và kinh nghiệm thì tiếng Anh đã trở thành tiêu chí tuyển dụng của một số doanh nghiệp dành cho ứng viên, ngoài ra cho dù không bắt buộc thì cũng có sự ưu tiên nhất định dành cho những ứng viên có vốn tiếng Anh tốt hơn so với những người còn lại. Nhưng tại sao nhà tuyển dụng lại đòi hỏi tiếng Anh, và tiếng Anh có tầm quan trọng như thế nào đối với quá trình xin việc của bạn? Dạy Kèm Anh Văn Giao Tiếp


  Nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết đó Trung tâm gia sư tài năng đã được thành lập. Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm gia sư tài năng trẻ để có được những sự lựa chọn đúng đắn và quyết định sáng suốt. Chúng tôi cam kết làm việc chuyên nghiệp và uy tín. Được thành lập với sứ mệnh mang lại niềm hạnh phúc cho quý gia đình trước sự tiến bộ của con em mình trong học tập, Trung tâm gia sư tài năng trẻ với đội ngũ gia sư gia đình chất lượng trong thời gian qua đã tận tình dìu dắt các em học sinh vượt qua khó khăn ban đầu, vươn lên học giỏi và dành được kết quả cao trong học tập.


  Liên hệ: Thầy Sang [DĐ] 0902 456 027 – Cô Oanh [ĐT] 0866 767 173
 3. giasutotqn

  giasutotqn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/7/13
  Bài viết:
  43
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Chúng tôi là nhóm Giáo viên dạy kèm môn toán lớp 1-12 ltđh có thể:
  - Bổ sung kiến thức cho HS mất gốc, Gia sư dạy kèm môn hóa 10 11 12 Nâng cao cho HS khá-giỏi
  - Bổ sung phương pháp học tập và niềm say mê môn học
  - Dạy kèm từng em HS hoặc dạy kèm theo nhóm
  - luyện thi đại học khối A, D cho Học Sinh lớp 10, 11, 12 và luyện thi cho các em đã thi trượt ĐH năm trước.Phương pháp gia sư lớp 2

  Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp nhận dạy kèm
  - Môn Toán các lớp từ 1 -> 12 và luyện thi Đại học - Cao Đẳng;
  - Tất cả các buổi từ thứ 2 -> CN ở khắp các địa điểm trên địa bàn Tp.HCM;
  - Phụ huynh hãy yên tâm khi giao con em cho gia sư, với phương pháp sư phạm đã được đào tạo chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình giảng dạy nhằm giúp đỡ các em học yếu kém lấy lại căn bản nhanh và nâng cao các em học khá giỏi;

  GIÁO VIÊN DẠY KÈM MÔN TOÁN LỚP 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12 TẠI TP.HCM

  Liên hệ: 0903 078 143 - 08.66720503 Cô Hiền - Thầy Nam