1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Hà Nội Tìm gia sư dạy kèm cho con tại sao không

Thảo luận trong 'Học Hành' bắt đầu bởi levubaoanh, 31/5/16.

Lượt xem: 35

 1. levubaoanh

  levubaoanh Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/3/16
  Bài viết:
  118
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Việc học ngày càng trở nên khó khăn, phức tạp vì kiến thức ngày một nhiều và rắc rối. Bạn luôn cảm thấy áp lực với bài vở, luôn cảm thấy thiếu thời gian cho việc học. Tuy nhiên, kết quả học tập lại không được như bạn mong muốn. Lúc này, chúng tôi hiểu bạn thực sự đang cần một gia sư. Vậy bạn sẽ được gì khi có một gia sư ở bên cạnh mình.
  [​IMG]

  1. Có một người thầy tuyệt vời
  Chắc chắn rồi, gia sư chính là người thầy tuyệt vời nhất. Gia sư với kiến thức chuyên môn, kiến thức sư phạm sẽ giúp bạn chinh phục được khối kiến thức khổng lồ. Không chỉ thế, gia sư còn giúp bạn nâng cao kiến thức khi bạn đã nắm chắc chắn căn bản. Học cùng gia sư, đến một ngày nào đó, bạn sẽ cảm thấy an tâm với kết quả của mình. Vậy còn chờ gì nữa, hãy tìm gia sư dạy kèm cho mình đi nào.

  2. Có một người bạn tuyệt vời

  Bạn biết đấy, độ tuổi của gia sư, nhất là gia sư sinh viên khá gần chúng ta. Thế nên, học với gia sư, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy áp lực hay căng thẳng mà luôn dễ chịu thoải mái. Bởi vì lúc này, gia sư chẳng khác gì một người bạn cả. Người bạn đó sẽ cùng bạn chơi, cùng bạn học, chia sẻ cho bạn những bí quyết, gỡ giúp bạn những rắc rối gặp ở trường,…

  3. Rèn luyện khả năng tự tin

  Học cùng gia sư, bạn có thể mạnh dạn hỏi, thoải mái đưa ra ý kiến. Điều này giúp ích không nhỏ đến khả năng tự tin của bạn sau này. Khả năng tự tin khá quan trọng, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình học tập cũng như công việc sau này. Vì vậy, không có lí do gì mà ngay từ bây giờ, bạn không học cùng gia sư phải không nào?

  4. Chủ động về thời gian

  Vì học cùng gia sư là học theo mô hình một thầy một trò nên bạn sẽ không phải lo lắng về việc trùng lịch vì bạn và gia sư có thể cùng nhau sắp xếp lịch học sao cho phù hợp với mình nhất. Bạn sẽ không bao giờ có được điều này khi đi học thêm ở nhà thầy cô hoặc ở các trung tâm.

  5. Không phải di chuyển nhiều

  Thêm một lợi ích nữa của việc học gia sư đó là bạn không phải di chuyển nhiều. Gia sư hà nội sẽ đến tận nhà bạn để dạy bạn. Thật tuyệt vời phải không nào. Có gì thoải mái hơn khi được học trong chính ngôi nhà thân yêu của mình chứ.

  Bạn thấy đấy, học cùng gia sư có quá nhiều lợi ích tuyệt vời phải không nào, rất nhiều bạn đã tìm gia sư cho mình rồi, còn bạn thì sao? Đừng bỏ lỡ một phương pháp học tập tuyệt vời như vậy chứ.

  Nếu bạn chưa học cùng gia sư và đang tìm gia sư cho mình thì Trung tâm gia sư Bảo Anh sẽ giúp bạn. Trung tâm gia sư Bảo Anh với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, hệ thống gia sư kinh nghiệm là lựa chọn hàng đầu của các vị phụ huynh và các bạn học sinh.

  Điện thoại:0979.271.260 Cô Hà

  Nguồn dẫn:http://giasubaoanh.vn/blog/tim-gia-su-day-kem-tai-sao-khong