Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ diễn ra như thế nào?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lemyhanh0909, 23/4/16.

Lượt xem: 58

 1. lemyhanh0909

  lemyhanh0909 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/4/16
  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho trẻ hiện nay được an toàn, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều vì được áp dụng các thủ thuật an toàn và hiện đại nhất như cắt bao quy bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, công nghệ Hàn Quốc, tiểu phẫu theo phương pháp laser,… Quy trình cắt bao quy diễn ra như sau:

  [​IMG]

  Gây tê bao quy đầu: Trước khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu, người bệnh sẽ được chỉ định vệ sinh vùng cơ quan sinh dục, nhất là phần bao quy đầu bằng các dung dịch khử trùng để loại bỏ hết các vi khuẩn, bựa sinh dục tích tụ. Sau đó gây tê cục bộ lên bao quy đầu, thể hang và niệu đTách vùng bao quy đầu bị dính: Sử dụng bộ dụng cụ kim dò có rãnh để bóc tách phần da bao quy đầu bị dính ra hoàn toàn, tiếp theo dùng nước muối để khử trùng, tránh gây viêm nhiễm cho dương vật.

  Cắt bao quy đầu: Các bác sĩ sẽ đánh dấu phần rìa bên ngoài của bao quy đầu dựa trên kích thước của dương vật, dùng kìm cầm máu và nhấc bao quy đầu lên để cắt tiếp phần mặt trong và ngoài bao quy đầu đến rãnh của dương vật.

  Thắt tĩnh mạch: Cuối cùng là thắt lại phần tĩnh mạch dương vật, sau đó, băng bó lại vết thương chỗ cắt bao quy đầu bằng gạc để tránh viêm nhiễm về sau.ạo để giảm đau đớn cho bệnh nhân.

  Là một trong số địa điểm cắt bao quy đầu tphcm uy tín, chất lượng, Phòng khám đa khoa 575 luôn nhận được sự đánh giá cao của các chuyên gia và khuyên các bậc phụ huynh nên đưa con em mình đến đây cắt khi mắc phải các vấn đề về bao quy đầu. Tại đây, phòng khám này đã hoàn thành rất thành công hàng nghìn ca tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới và trẻ em trên toàn quốc nên rất đáng tin tưởng. Ngoài ra, phòng khám còn không ngừng cập nhật và áp dụng những phương pháp cắt bao quy đầu tiên tiến như thủ thuật Laser, phương pháp xâm lấn tối thiểu của công nghệ Hàn Quốc,... đảm bảo không đâu, không chảy máu và rất nhanh chóng.

  phòng khám đa khoa uy tín tại Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa 575 còn nhận được rất nhiều niềm tin từ bệnh nhân ở các lĩnh vực khám và chữa trị các bệnh nam giới, khám phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội (bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai,...). Để nắm rõ nhiều thông tin về cắt bao quy đầu cũng như các bệnh thuộc lĩnh vực của phòng khám hãy liên hệ qua số 0862.893.555, website: phongkhamdakhoa575.vn, email: phongkham575@gmail.com.
 2. jogger

  jogger VIP Member VIP Member

  Tham gia:
  29/2/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  sữa devondale
  cắt bao quy đầu không cẩn thận tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm như để lại sẹo tại dương vật sẽ gây vô sinh
 3. jogger

  jogger VIP Member VIP Member

  Tham gia:
  29/2/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  sữa devondale
  cắt bao quy đầu không cẩn thận tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm như để lại sẹo tại dương vật sẽ gây vô sinh