1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tiêu chuẩn cốt lõi cho dreamhome các hiệp hội có thể sáp nhập nhiên liệu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi lyhaihaonez, 20/5/14.

Lượt xem: 102

 1. lyhaihaonez

  lyhaihaonez Thành Viên Mới

  Tham gia:
  29/4/14
  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Hiệp hội nhà nước của hội đồng quản trị của đạo diễn bữa nay đã được ưng chuẩn " tiêu chuẩn chủ chốt" chặt cho các hiệp hội có thể sáp nhập nhiên liệu trên toàn quốc bằng cách mở rộng danh sách các chương trình và dịch vụ mà ngay cả các hiệp hội nhỏ nhất phải cung cấp cho các thành viên .

  Tại một cuộc họp hội nghị đóng nắp giữa năm của NAR , ban giám đốc cũng được phân bổ lên đến 20 triệu USD để giúp các hiệp hội nhỏ đáp ứng các tiêu chuẩn mấu chốt mới , dreamhome và tạo điều kiện sáp nhập của những người có thể không .
  Các tiêu chuẩn cốt lõi chặt nhằm " nâng cao thanh " cho các hiệp hội Môi giới bất động bằng cách đảm bảo rằng tuốt tuột các kết liên có khả năng thực thi luật Realtor đạo đức, đóng vai trò vận động chính trị , tiến hành tiếp cận với người tiêu dùng, duy trì trách nhiệm tài chính và điều hành một trang web quảng bá chương trình thành viên , các sản phẩm và dịch vụ.
  [​IMG]
  Tiêu chuẩn mấu chốt cho dreamhome các hiệp hội có thể sáp nhập nhiên liệu, tieu chuan cot loi cho dreamhome cac hiep hoi co the sap nhap nhien lieu, dreamhome, tiêu chuẩn, nhiên liệu.

  Di chuyển nghe đâu có sự hỗ trợ của nhiều thành viên.

  "Tôi nghĩ rằng khá nhiều vớ mọi người là ủng hộ này , dream home " Shad Bogany , giám đốc và chủ toạ qua ngay lập tức của Hiệp hội Texas of Realtors cho biết . "Để có một tổ chức mạnh, bạn chỉ cần có tiêu chuẩn . "

  Một số người lo ngại rằng nhiều hiệp hội địa phương sẽ không có các nguồn lực để đáp ứng những đề nghị mới , có khả năng buộc họ phải kết hợp với các hiệp hội khác , biến đổi thành chương hoặc Hội đồng các hiệp hội lớn hơn, hoặc giải tán .
  Phản đối vụ sáp nhập thường xoay quanh những ham muốn của các thành viên hiệp hội mà họ có một sự hiện diện địa phương và phục vụ như là ngôn ngữ của họ về các vấn đề địa phương. dream home Hiệp hội giám đốc điều hành hoặc thành viên hội đồng quản trị có thể lo âu rằng họ sẽ bị mất việc làm hoặc có ảnh hưởng ít hơn nếu phối hợp của họ được tiếp thu trong một vụ sáp nhập .

  Số lượng các hiệp hội Realtor đã giảm khoảng 30 phần trăm từ mức đỉnh năm 1985 của 2.026 , thành viên giảm và các hiệp hội chừng quy mô kinh tế trong việc cung cấp dịch vụ cho các thành viên .

  David Phillips , giám đốc điều hành của Hiệp hội, dream home đã ước lượng rằng việc thực hành các tiêu chuẩn then chốt mới có thể giảm số lượng các hiệp hội Realtor từ 1.400 hiện giờ xuống còn 1.000 trong vòng 10 năm .
Similar Threads: Tiêu chuẩn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Cấy ghép Implant theo tiêu chuẩn Châu Âu Thứ năm lúc 09:17
Trò chuyện linh tinh Một số tiêu chuẩn để có kinh nghiệm chọn gà chọi 10/12/16
Trò chuyện linh tinh Phòng chống mối theo tiêu chuẩn TCVN 7958 : 2008 29/8/16
Trò chuyện linh tinh Phòng chống mối theo tiêu chuẩn TCVN 7958 : 2008 29/8/16
Trò chuyện linh tinh Kích Thước Tiêu Chuẩn Của Giường Tắm Nắng Nhựa Giả Mây 8/8/16