1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tiêu chí lựa chọn camera chống trộm theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi msledang, 24/4/15.

Lượt xem: 85

 1. msledang

  msledang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  31/3/15
  Bài viết:
  40
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay hầu hết các công ty, doanh nghiệp nhà xưởng đều có nhu cầu lắp đặtcamera chống trộm để đảm bảo an ninh cho nơi làm việc đồng thời có thể quan sát được tình hình làm việc của các nhân viên trong công ty. Nhưng điều đầu tiên chúng ta phải xác định được nhu cầu lắp đặt hệ thống của mình để có thể lựa chọn camera đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí.
  Đầu tiên, bạn muốn lắp đặt camera để quan sát ban ngày hay ban đêm. Cường độ ánh sáng là yếu tố quan trọng để có thể nhìn thấy hình ảnh. Trong đêm tối với cường độ ánh sáng yếu camera khó có thể thấy gì rõ rang hơn nữa những kẻ trộm hoặc đột nhập thường hành động vào ban đêm. Do đó, nếu camera chống trộm của bạn được sử dụng để giám sát ban đêm, nơi ánh sáng mờ, bạn sẽ rất có thể muốn chọn một camera quan sát có đèn LED hồng ngoại chiếu sáng vùng quan sát.
  [​IMG]
  Thiết bị lắp đặt camera chống trộm
  Tiếp đến là việc lựa chọn camera phù hợp với từng môi trường, lựa chọn camera không dây hay có dây. Camera thường được lắp đặt để quan sát trong thời gian dài, với mong muốn muốn ảnh nằm trong tầm nhìn của mọi người, hoặc phần nào ẩn hoặc thậm chí bạn muốn lắp camera mang tính thẩm mĩ mà không ảnh hưởng tới tầm quan sát và pha trộn với môi trường xung quanh.
  Bên cạnh đó, việc lựa chọn xem nên lựa chọn camera chống trộm không dây hay có dây cũng vô cùng phức tạp. Camera không dây có thể đem lại tính thẩm mỹ và tiện lợi cho người dùng nhưng nó cũng dễ bị nhiễu bới các thiết bị không dây khác như điện thoại không dây. Vì thế bạn phải cân nhắc trong việc lựa chọn này.
  Nếu bạn cần quan sát góc rộng, có thể chọn loại camera quan sát mà ống kính của nó có góc mở lớn. Còn nếu chỉ muốn quan sát trong phạm vi rất hẹp thì cũng sẽ có những loại camera chống trộm gắn ống kính có tiêu cự phù hợp với nhu cầu của bạn.
  Băng thông cho truyền dẫn tín hiệu cũng là một yếu tó khá quan trong phải cân nhắc khi lắp đặt hệ thống camera IP. Tín hiệu hình ảnh đòi hỏi băng thông khá lớn.

  Chắc bạn biết một vấn đề hiển nhiên tiền luôn đi kèm với chất lượng của dịch vụ, bạn sử dụng dịch vụ ở các cửa hàng nhỏ lẻ sẽ khác xa so với các công ty chuyên. Đến với camera giám sát Hải Phòng bạn sẽ tìm được sự tin cậy và mua được các thiết bị camera hiệu quả với chi phí tốt nhất cho nhu cầu của bạn.
Similar Threads: Tiêu chí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Thiết bị tiện ích, điện tử tiêu dùng - Pin sạc dự phòng 17/4/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Android TV - Tính năng tiêu biểu trên TV thông minh 6/1/16
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Android Box - Lựa Chọn Nào Cho Người Tiêu Dùng? 19/11/15
Dịch Vụ Điện Tử và Kỹ Thuật Số Nhận viết luận văn, viết đồ án, tiểu luận thuê giá rẻ 3/4/14