1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tiêu chí chọn son môi chính hãng Chanel, Dior, Ysl cao cấp

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi seoannguyen, 11/4/16.

Lượt xem: 84

 1. seoannguyen

  seoannguyen Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/12/15
  Bài viết:
  233
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể xem một cây son môi chính hãng không chỉ giúp người nữ giới đẹp rạng ngời hơn mà còn giúp chị em làm việc hiệu quả trong công việc cũng như nửa kia của mình. hiện giờ có rất nhiều loại son môi khác nhau các hãng như Chanel, Dior, Ysl,... trước khi mua bạn hãy xem các tiêu chí cao cấp dưới đây nhé.

  [​IMG]

  thẩm tra các cấp son môi chì

  Nếu bạn mua một thỏi son môi Chanel chính hãng bạn sẽ lặp lại hai chiếc nhẫn vàng nhẹ với một khu vực nhỏ trên mu bàn tay ra. Nếu bạn không phải là một phần thoa son hoặc thời gian tối hơi bị đổi màu, son môi là hàm lượng chì chấp nhận được. Nếu số lượng màu đen chì son môi tìm thấy công cụ quá cao có thể có một làn da mỏng của đôi môi.

  thẩm tra màu sắc của son môi

  Trong khi các nghệ sĩ trang điểm cho biết việc ứng dụng son môi trên môi cô đẹp duy trì màu sắc ban đầu; Một, bóng, mềm và thơm. son môi này là quá tốt khi được sử dụng mà không làm khô hay cảm giác dính.

  Cũng như màu sắc son môi Dior chính hãng phù hợp với sắc tố màu chọn đôi môi của bạn. Nếu đôi môi nhợt nhạt hoặc màu nhạt, bạn có thể chọn một anh đào son môi màu đỏ hoặc san hô. Đây là son môi màu hồng, màu cam hoặc nam việt quất màu sắc tốt nhất cho Việt Nam trong đôi môi hồng. môi đậm, nhưng rất thích hợp cho gạch đỏ hoặc rượu nho đỏ.

  Mặc dù son môi, bạn có thể đáp ứng hết thảy các làn da của bạn tiếp kiến cầm mỗi bát thỏi son môi, hãy Kiểm tra để xem nếu bạn đang vắt để son môi màu trên đầu thay vì ngón tay trỏ. đây là lớp da có màu hồng thiên nhiên trên môi tương đối, do đó sẽ viện trợ trong việc chọn lựa son môi ăn nhập.

  Kiểm tra các thành phần của kem chống nắng son môi

  Bạn nên cẩn thận để chọn lựa yếu tố chống nắng SPF 18 hoặc nhiều sản phẩm giúp bảo vệ đôi môi son môi khỏi tia UV. Nếu bạn sử dụng một môi để môi nó không được bảo quản sau khi mở cửa trong vòng sáu tháng để tránh nhiệt độ cao và ánh nắng.

  Chọn son môi và nguồn cội rõ ràng

  Một cây son môi Ysl không chính hãng có thể làm giảm sức khỏe của bạn cũng như không thể tô đẹp. Hoàn toàn mua đã được lưu con trai của mình để hưởng các chế độ quản lý khách hàng chính hãng. Đây cũng là một cách để có được lời khuyên cụ thể về màu son môi và giá cả của từng sản phẩm thích hợp với bạn nhất.

  Lưu ý khi hết vận hạn của đôi môi

  Chất lượng, ngoài các tiêu chí về màu sắc, lựa chọn để mua một thỏi son, bạn cũng cần phải để ý đến suốt đời. Nếu son môi trường sinh, nhưng hiện tượng ra mồ hôi là hoàn toàn không nên.
Similar Threads: Tiêu chí
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tiêu chí nào giúp chị em yên tâm đi thẩm mỹ tầng sinh môn? 23/12/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Hướng dẫn cách chỉ cần thoa hỗn hợp này hằng ngày sẽ giúp giảm eo và tiêu mỡ đi trông thấy 15/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Một số tiêu chí đánh giá phẫu thuật độn cằm ở đâu đẹp nhất Hà Nội 4/8/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tình huống nào chống chỉ định tiểu phẫu nâng mũi 4/12/15
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tổng hợp tiêu chí đánh phấn má lem không còn xấu 8/1/15