Tiểu buốt tiểu rắt ở phụ nữ là do nhưng nguyên nhân nào?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi mrbin, 27/7/16.

Lượt xem: 18

 1. mrbin

  mrbin Thành Viên Mới

  Tham gia:
  22/7/16
  Bài viết:
  63
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bắt đầu lên mùa hanh hao khô, nhiều nữ giới lại khốn khổ với chứng tiểu rát, tiểu gắt , tiểu són, thậm chí tiểu ra máu. bác sĩ gọi chung hiện tượng này là viêm bóng đái . Nỗi khó chịu kéo dài sau khi đi tiểu khiến người nhiễm bệnh sợ phải đến nhà vệ sinh. Bệnh Vì vậy càng nặng hơn, cứ như một vòng luẩn quẩn.

  Bạn cần biết:
  >>>> Đau vùng kín khi đi tiểu


  Vì sao viêm bọng đái hay doạ dọa thai sản

  Hầu hết nhiễm trùng bọng đái do vi rút Escheriachia coli gây ra. vi trùng này sống trong ruột, nó vô hại ở ruột nhưng sẽ gây rắc rối một khi nó đi vào niệu đạo. Việc này thường xảy ra trong khi ái ân tình dục, hoặc sau khi đi vệ sinh bạn lau từ sau ra trước. Một thủ phạm nữa tên là Chlamydien lây nhiễm qua đường sinh dục. Cũng Nhìn thấy một vài bị trùng bọng đái gây ra bởi vi khuẩn trong âm đạo đi đến niệu đạo gần đó.

  thai sản bị viêm bàng quang một vài hơn do cấu tạo thân thể Có ống dẫn tiểu ngắn hơn ở đàn ông nên dễ bội bị . Viêm bọng đái kéo dài không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý mà còn Có thể dẫn vào nhiễm trùng thận nghiêm trọng.

  Bệnh này còn rất dễ tái phát, nó thường trở lại cùng với tình trạng suy nhược vì stress hay môi trường ngoại vi ô mắc , cho đến yếu tố tâm lý như mâu thuẫn trong gia đình, nghề nghiệp.

  Bạn Xuất hiện thể tự Người bệnh có thể phát hiện bệnh của mình duyệt y nhiều đặc điểm sau:

  – Rát bỏng khi tiểu.

  – tần số cao muốn đi tiểu dù mỗi lần chỉ đi được một lượng nước nhỏ.

  – Đau kéo dài trên vùng xương mu, đặc biệt là sau khi tiểu.

  – Nước tiểu Nhìn thấy mùi, hoặc Có máu hay mủ.

  Bạn Có cách nào ?

  ngay khi những dấu hiệu đầu tiên Xuất hiện , bạn Có thể:

  – Uống thật các nước, để có thể mượn dòng nước tiểu kéo bệnh ra ngoài. Nếu Xuất hiện thể, hãy đi tiểu mỗi giờ và đừng quên uống ngay lập tức ly nước lớn sau mỗi lần đi tiểu.

  – Chườm nóng vùng bụng dưới nhằm giải tỏa áp lực do xung huyết ở bóng đái .

  – Tạm ngưng mọi hoạt động thể dục thể thao và ngủ tình dục. Nằm nghỉ càng tần suất cao càng tốt trong suốt thời gian còn viêm bóng đái .

  – Uống nước ép trái dâu tây càng các càng tốt vì hoạt chất trong trái này Xuất hiện tác dụng kháng sinh không thua thuốc đặc hiệu. Nếu không Xuất hiện dâu tây, Có thể uống một thìa cà phê Chitravescent (mua ở hiệu thuốc) hoặc một thìa canh bicarbonate of soda pha trong nước cứ mỗi giờ liên tiếp trong ba tiếng đầu, và ba lần một ngày sau đó.

  – Tăng lượng nấm trong khẩu phần ăn để có thể tận dụng tác dụng giảm đau tương tự aspirin của nhiều hoạt chất trong nấm. Trong trường hợp quá đau, Có thể dùng aspirin hoặc paracetamol.

  – Giữ lòng bàn chân cho ấm bằng cách mang tất, ngâm chân nước ấm, hơ chân bằng máy sấy tóc, bằng đèn hồng ngoại … sau giờ làm việc.

  – Đặt một chai nước nóng ở lưng và một chai khác ở giữa hai chân. Tắm nước nóng trước khi đi quan hệ .

  Nếu tất cả một vài biện pháp trên đây sau hai ngày không tiến hành giảm triệu chứng bệnh, bạn phải lên chuyên gia để có thể được kê kháng sinh. Hãy dùng đủ một đợt kháng sinh theo toa, không vì biểu hiện bệnh đã thuyên giảm mà tự ý bỏ liều vì Xuất hiện thể vi rút vẫn chưa mắc xoá sổ hết.

  Nếu kháng sinh không công hiệu , bạn phải đi chuyên gia để được chỉ thị một loại kháng sinh khác, đồng thời kiểm tra những tác nhân khác như làm kiểm tra khung chậu nhằm mục đích là chắc chắn là âm đạo tốt hoặc chụp Xquang hệ thống đường niệu. Những bệnh lây lan qua đường tình dục (STDs) cũng thường là lý do gây nhiễm trùng niệu đạo.