Toàn Quốc Tiết lộ một số chi tiết bên lề về phương pháp thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới

Thảo luận trong 'Mẹ Và Bé' bắt đầu bởi tamtrinh221291, 15/3/16.

Lượt xem: 82

 1. tamtrinh221291

  tamtrinh221291 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/12/15
  Bài viết:
  121
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  nhân viên
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Ở Anh cứ 10 nam giới từ 16 đến 19 tuổi thì có 1 nam giới bị mắc bệnh lý hẹp bao quy đầu và nên mổ cắt bao quy đầu. Vậy do đâu ta nên phẫu thuật thực hiện cắt bỏ chúng? Từ xa xưa con người cũng đã sử dụng phác đồ cắt bỏ bao quy đầu nhằm chống viêm nhiễm. Còn hiện nay, vấn đề tiến hành cắt hay không thực hiện cắt bao quy đầu vẫn đang được tranh luận rất gay gắt trên thế giới. Đa phần một số nam giới không thủ thuật đều cảm thấy rất ổn với cậu nhỏ.

  => Tìm hiểu thêm về cat bao quy dau hep

  Các chú ý về thực hiện cắt bao quy đầu ở nam giới

  1. Về góc độ văn hoá và tôn giáo :

  Trong văn hoá của các nước thì việc cắt bỏ bao quy đầu là yếu tố cần phải thiết. Nó được thực hiện theo nghi lễ và cũng là dấu hiệu sự đồng nhất của nam giới.

  Ở mỗi nước trên thế giới thì quan niệm có cắt bao quy đầu hay không đều rất khác nhau. Như ở Mỹ có khoảng 50% đàn ông tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Và nhiều bà mẹ có con trai cũng đều muốn con mình phát triển giống bố.

  => Tìm hiểu thêm về cắt viêm amidan

  [​IMG]

  2. Về góc độ y học :

  Thực hiện cắt bao quy đầu là rất cần thiết. đa số nam giới thủ thuật là bởi hẹp bao quy đầu, khi không tiến hành cắt sẽ phát sinh nhiều vấn đề bệnh và tác nhân tâm lý.

  3. Về sức khoẻ :

  những cậu con nhỏ nếu như không có bao quy đầu thì ít bị mắc viêm nhiễm bộ máy tiểu, ít bị mắc phải viêm xung quanh cậu nhỏ, ít có khả năng mắc ung thư vùng kín. Và ở châu Phi, thực hiện cắt bao quy đầu sẽ khiến giảm khả năng lây nhiễm HIV.

  4. Về quan niệm:

  Có nam giới nghĩ rằng cuộc sống sống vợ chồng sẽ mắc phải tác động trong trường hợp họ tiến hành cắt bao quy đầu. Da ở đầu "cậu nhỏ" sẽ dầy lên và cảm thấy giảm hứng thú trong lúc "làm chuyện ấy".
  =>Tìm hiểu thêm về viêm amidan mãn tính

  5. Trong thực tế :

  Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu bởi thế nó sẽ gây cảm giác đau, có khả năng chảy máu và viêm nhiễm cậu nhỏ khiến chúng mắc phải biến dạng hay là mắc tổn thương. Cứ 500.000 khi thực hiện cắt bao quy đầu thì có một đối tượng chết. Và cứ một triệu người thì có một nam giới bị mắc phải mất của quý.

  Rủi ro này sẽ cao hơn trường hợp tiểu phẫu vì chuyên gia không có kinh nghiệm hay dụng cụ phẫu thuật không đảm bảo an toàn. Sau nếu như thủ thuật thì người bệnh cần phải chia tay việc thủ dâm hoặc là làm chuyện ấy trước 6 tuần.

  6. Còn con gái nghĩ như thế nào?

  Hầu hết con gái đều không nghĩ xấu về con trai lúc có tiểu phẫu thực hiện cắt bao quy đầu hay không theo biện pháp này hay liệu pháp kia đâu. Thế cần đừng lo lắng gì con trai nhé.

  Cắt bao quy đầu là thủ thuật cần phải thiết và liên quan trực tiếp đến sức khỏe của nam giới, bởi vậy, nếu mà có nhu cầu cắt bao quy dầu, bệnh nhân phải tới trực tiếp những phòng khám chuyên khoa uy tín để được thăm khám trực tiếp và có phác đồ phù hợp với mình