Tiết lộ bí quyết giúp xây hồ Koi đẹp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhatkhang, 29/6/16.

Lượt xem: 26

 1. nhatkhang

  nhatkhang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  13
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Một hồ cá koi nên thi công chuẩn phương thức để koi phát triển tốt. Hầu hết một số người chơi bảo là nhiều hồ bỏ của chép koi gặp một tập hợp các ho ca koi san vuon dep phương án nhằm đem tới khuôn viên phát triển tốt cao đến cá chép. Tổng kết, hồ koi rộng hơn hồ. cá koi đề nghị chiều dài hồ: bé 5 bước hand Không cao hơn 2.000 gallon water
  Điều cần kíp rằng hiểu rõ thì koi nên tán cây.

  Ví dụ địa điểm bể bởi gia chủ thì rằng trong tia sáng ban trưa trực tiếp quyết định thêm cây cỏ thí dụ cây loa kèn . một phần của đáy hồ phải phủ nổi nhằm cung cấp cá chép đến các vị trí thoải mái, chỗ chủ nhà có thể trốn ra tia sáng ban trưa. Nhiều lợi ích của bụi rậm là con người mang đến các chốn cho những chép nhật cho tránh né nguy hại.

  [​IMG]

  Bộ phận h20 là nhiều bộ phận quan trọng tại các bể koi. hoa lá thủy sinh giúp cân bằng môi trường thiên nhiên, tạo thành những cảnh quan gần gũi nhiều cho chép koi.

  Nhiều bộ phận đang giải phóng nito đến h20, mà chủng koi nhật nên hít. Ngoài vậy, koi ăn một số dòng cỏ nước. hướng đi đẩy
  Một chi tiết lắng hồ đẹp là cho tới hồ tại chủ nuôi đầy đủ cùng gọn gàng. chép koi thải ra một đa phầncác hợp chất bẩn, làm với những hệ lọc các điềuchủ yếu. Mang bốn dạng lọc: cơ khí cùng sinh hóa.
  Ao nước với đài bắn h20 hai cách làm đẹp lòng sục khí ao. Sự chuyển động của nước sẽ cho phép oxy lưu thông tự nhiên. Tuy nhiên, chủ nuôi cũng có thể muốn xem xét việc lắp đặt thiết bị này sẽ giúp thông khí ao của bạn. Sục khí bơm hoặc máy bay phản lực đặc biệt có lợi nếu người sinh trưởng tại nhiều khí hậu nắng có thể mang chép koi lớn.

  [​IMG]

  Hỗn hợp h20 hồ của gia chủ rằng mang ảnh hưởng ấy tình hình do chép koi của chúng ta. chúng ta rằng nên nắm những dính trong nhiệt độ nước cùng lượng kẽm. cach nuoi ca koi nhat nhiệt độ h20 chuẩn tới Cá là 43 tới 70 F. dài hồ của con người rằng thoải mái, hơn chép nhật là sẽ kiểm soát thể tích. Liều pH xịn với nhiều ao koi nhật là chừng 8 cùng 15.

  Phải tìm hiểu là oxy làm hại với cá chép, koi nhật thì đốt cháy yếm koi nhật do người nuôi cùng là làm tới tử vong. Tại tác nhân ấy, chủ nuôi cầnmong ít nhất ba ngày lúc địa điểm đào ao nhằm oxy để mất dạng sau thời gian cho đến koi. Gỉa sử chủ nuôi đừng phải ngóng trông, gia chủ có thể mướn những hydro ở một cửa hàng thú vật tại khu vực.