Toàn Quốc tiếp thị quảng cáo hấp dẫn trên facebook ads cho LG

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 14/5/14.

Lượt xem: 154

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Facebook là một hiện tượng từ khi mới sinh vào năm 2004. tai đổi thay ngành công nghiệp mạng dịch vụ từng lớp với 6 triệu người sử dụng liền tù tù của nó . Không có gì lạ tại sao Facebook lăng xê là một chọn lọc ưa thích cho các doanh nghiệp trong nhắm mục tiêu người tiêu dùng của họ với các nhân khẩu học thị trường mà trang web phổ quát này tiện lợi cung cấp . Đọc trên và tìm hiểu cách đăng quảng cáo trên Facebook có thể là một chiến lược quảng cáo trực tuyến hiệu quả .


  tải facebook cho điện thoại quảng cáo cung cấp một cạnh với cơ sở dữ liệu lớn và hoạt động của nó . Trong số 600.000 triệu người sử dụng , hơn một nửa thẳng băng đăng nhập vào để rà soát các trang hồ sơ của họ hàng ngày.

  Một người dùng Facebook làng nhàng có trong danh sách của mình 130 bạn bè và trong một tháng được kết nối với 80 trang , cộng đồng, nhóm hoặc các sự kiện . Với một số lượng như thế này, 80 tỷ phần của các kết liên web, bài viết blog , tin cậy , album được chia sẻ hàng tháng và 20 triệu ứng dụng được cài đặt hàng ngày .

  Trong thời đại kỹ thuật số này, nơi gần một phần ba dân số thế giới dùng internet hàng ngày , Facebook đứng đầu danh sách của người trình diễn trong tiếp thị truyền vì thị trường tăng trưởng ổn định hoạt động của nó và nhiều kênh nó cung cấp. Viral marketing là một chiến lược tiếp thị truyền bằng lời nói , hoặc ở thời đại điện tử này , sẽ được gọi là " san sẻ tập tin" . Người tiêu dùng đang bắn phá bởi vô số lăng xê hàng ngày , rằng họ đang bắt đầu để thực sự tuyển lựa những gì lăng xê để xem hoặc nghe và làm điều đó vào thời kì riêng của họ. Bằng cách san sẻ những quảng cáo này , họ trở thành một phần của hết thảy quá trình quảng cáo, không chỉ đơn thuần là quyết định từ cuối của người tiêu dùng .

  Nguồn tiếp thị quảng cáo trên facebook ads - Bing Sitemap Plugin (Beta) Forum - Webmaster - Bing Blogs