Toàn Quốc Tiếng Anh Cho Người Đi Làm & Doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức' bắt đầu bởi letranhieu27, 22/4/14.

Lượt xem: 163

 1. letranhieu27

  letranhieu27 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/11/13
  Bài viết:
  10
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Tiếng Anh Cho Người Đi Làm
  Đến với chương trình bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích để ứng dụng trong công việc hàng ngày như : kỹ năng nghe điện thoại, sắp lịch hẹn, tiếp nhận và xử lý các khiếu nại khách hàng, cách viết báo cáo,
  thư tín, rèn luyện phương pháp suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh làm quen với việc suy nghĩ, đặt câu hỏi, trả lời, dự đoán tình huống, lên chiến thuật xử lý tiến lùi, chịu đựng áp lực căng thẳng để đi đến kết quả đàm phán “có lợi” trong tiến độ thời gian cho phép… Khác với học sinh, sinh viên, những người đi làm dành phần lớn thời gian của mình cho công việc, hiểu được điều đó chúng tôi đã có kế hoạch sắp xếp cho bạn thời gian thật linh hoạt với học phí hấp dẫn, môi trường học tập thoải mái, sinh động, giúp bạn tiếp thu kiến thức tốt nhất sau một ngày làm việc căng thẳng.
  A. CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH VÀ HỌC PHÍ THAM KHẢO
  Khóa học ABES 1: tương ứng với trình độ Pre-intermediate với 2 modules sau:

  - Module 1A : Giới thiệu sự khác biệt trong cách thức giao dịch kinh doanh của các nền văn hóa khác nhau, hướng đến trau dồi những kiến thức và kỹ năng căn bản cần thiết để học viên có thể tự tin sử dụng tiếng Anh vượt qua các rào cản văn hóa, tạo lập các mối quan hệ giao dịch quốc tế hiệu quả.
  - Module 1B : Hướng dẫn thực hành các kỹ năng giao dịch qua điện thoại, từ chào hỏi, tiếp nhận thông tin, sắp xếp cuộc hẹn, đến các kỹ năng cao cấp về giải quyết than phiền của khách hàng qua điện thoại một cách chuyên nghiệp. Chương trình Tiếng anh cho người đi làm không chỉ giúp học viên nói tiếng Anh lưu loát hơn, sử dụng ngôn từ phù hợp ngữ cảnh mà còn là rèn luyện tác phong, giọng nói, thái độ phù hợp theo tình huống.
  Khóa học ABES 2: tương ứng với trình độ Intermediate với 2 modules sau:

  - Module 2A: Hướng dẫn cách soạn thảo các loại hình thư tín thương mại tiếng Anh thông dụng, chuẩn hóa từ cách dùng từ, thuật ngữ chuyên dụng, đến cách trình bày định dạng văn bản theo tiêu chuẩn quốc tế. Ở lớp học Tiếng anh cho người đi làm, học viên sẽ được giả định vào các tình huống cụ thể để thực hành viết tại lớp và ở nhà cho các loại văn bản đa dạng theo quy trình từ thư chào hàng, thư báo giá, thư xác nhận đơn hàng, thư từ chối, thư xin lỗi, thư giải quyết khiếu nại khách hàng, viết các báo cáo, memo, và các thư tín thương mại khác.

  - Module 2B: Hướng dẫn các bước căn bản cũng như các bí quyết thuyết trình hiệu quả. Học viên sẽ cùng nghiên cứu, phân tích đánh giá các bài diễn thuyết nổi tiếng của Bill Gates, Steve Jobs,…và thực hành tại lớp để trau dồi các kỹ năng thuyết trình, tạo sự tự tin nói chuyện trước công chúng .
  Khóa học ABES 3: tương ứng với trình độ Intermediate đến Upper Intermediate với 2 modules sau:
  - Module 3A: Học viên của khóa học Tiếng anh cho người đi làm cùng thảo luận, nghiên cứu các phương pháp tăng tính hiệu quả của cuộc họp. Làm sao quản lý thời gian cuộc họp để cuộc họp không bị kéo dài quá mức cần thiết? Làm sao để quá trình ra quyết định trong cuộc họp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả với sự đóng góp ý kiến tích cực của các thành viên tham gia cuộc họp? Làm sao vượt qua những rào cản vốn có của các cuộc họp tele-conference ? Học viên sẽ được thực hành, tranh luận về các lý thuyết, giải pháp tiên tiến nhất hiện nay để đạt được tính chuyên nghiệp trong các cuộc họp.

  - Module 3B: Đàm phán thương lượng luôn là một vấn đề đau đầu để đạt được WIN-WIN. Đây là một kỹ năng vốn khó và càng khó hơn khi phải thực hiện bằng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh quốc tế cạnh tranh khốc liệt. Rèn luyện phương pháp suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh qua các buổi thực hành của lớp Tiếng anh cho người đi làm về đàm phán trực tiếp sẽ giúp học viên làm quen với việc suy nghĩ, đặt câu hỏi, trả lời, dự đoán tình huống, lên chiến thuật xử lý tiến lùi , chịu đựng áp lực căng thẳng để đi đến kết quả đàm phán “có lợi” trong tiến độ thời gian cho phép
  B. GIÁO TRÌNH
  Do trung tâm biên soạn – được xây dựng dựa trên tính thiết thực của việc kết hợp Tiếng anh thực hành với nâng cao kỹ năng mềm
  C. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN
  Với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam nhiều kinh nghiệm, bài giảng của họ được đúc kết từ thực tế công việc thông qua các hoạt động thường ngày sẽ giúp cho bạn có cách tiếp cận thật sát với Tiếng anh giao tiếp thực tế và bạn sẽ được thực hành tiếng anh ngay tại lớp để tự tin hơn khi áp dụng vào công việc.

  D. QUYỀN LỢI CỦA HỌC VIÊN
  Được học tập và thực hành tại Hội Việt Úc với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kinh nghiệm, nếu học viên không hài lòng về trung tâm có thể liên lạc với bộ phận tư vấn để được giải quyết sớm nhất.
  Được hưởng các ưu đãi của Hội Việt Úc khi tham gia khóa học.
  Được Hội Việt Úc cấp chứng nhận hoàn thành khóa học nếu đạt điểm qua các bài kiểm tra giữa kỳ và cuối kỳ
  E. LỊCH HỌC
  Thứ ba, năm: 6h30 PM – 8h30 PM
  Thứ bảy: 3PM – 5h00 PM và Chủ nhật: 9h00 PM – 11h00 AM
  Nhóm hoặc công ty sẽ được Hội Việt Úc ưu tiên sắp xếp thời gian sao cho phù hợp nhất.

  Mọi thông tin chi tiết và danh sách đăng ký học viên xin gửi về :

  Liên hệ: Lê Hiếu 0915.500.911 - 0915.510.911
  Email: lehieutuvangiaoduc@gmail.com

  Viện Quản Lý Đào Tạo Và Dạy Nghề ENTERSC
  Địa chỉ: Linh Đàm - Hoàng Liệt -Hoàng Mai-HN
  Tel: (04) 36419720 Fax: (04) 36419719
  Email: entersc.hn@gmail.com - info@enterscvietnam.com
  [​IMG]
Similar Threads: Tiếng Người
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Lý do đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất trên thế giới Thứ sáu lúc 17:03
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức gowatch.vn - Chuyên mua bán tất cả các loại đồng hồ thương hiệu nổi tiếng nhất 15/4/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Đồng hồ cặp đôi Casio MLP-1183Q-9ADF của nhãn hiệu nổi tiếng toàn cầu Casio 24/1/17
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Máy sưởi dầu nổi tiếng thị trường hiện nay 26/10/16
Phụ Kiện Thời Trang - Trang Sức Top 3 nhãn hiệu ĐH Nhật Bản có danh tiếng hiện nay 12/9/16