Tiện tích dự án Tây Hồ Tây Hà Nội

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi ngohuutri, 8/10/15.

Lượt xem: 64

 1. ngohuutri

  ngohuutri Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/4/13
  Bài viết:
  312
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Nơi ở:
  ngohuutri
  Du an tay ho tay Ha Noi sở hữu mục tiêu phát triển thành khu đô thị đa chức năng cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong thể tích sống lý tưởng, khu văn phòng đẳng cấp, khoảng trống giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm tậu chọn và giải trí sang trọng. Tiện ích dự án Tây Hồ Tây Hà Nộiđem đến 1 cùng đồng văn minh, tiên tiến, đa quốc tịch, tuyệt đối coi trọng sự riêng tư và an toàn.

  CƠ SỞ HẠ TẦNG hiện đại
  Duy nhất tại STARLAKE , cư dân được sống và tận hưởng cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, đáp ứng xu hướng lớn mạnh quy hoạch Hà Nội tầm nhìn đến 2030.

  1 khu đô thị hoàn chỉnh cho bạn cơ hội trải nghiệm những tiện ích lý tưởng trong khoảng trống sống xuất sắc, khu văn phòng đẳng cấp, thể tích giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, khu trung tâm sắm sắm và giải trí sang trọng.

  [​IMG]

  MÔI TRƯỜNG kinh doanh xuất sắc
  sử dụng kỹ thuật tuyệt vời trong mẫu mã và tối tân trong xây dựng đối mang các công trình tháp tài chính, thương mại, STARLAKE mang đến môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho những doanh nhân trong nước và quốc tế.

  KHU HÀNH CHÍNH MỚI
  Nơi Chính phủ lựa mua để đặt trụ sở của những Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, đưa STARLAKE trở nên trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của những phái đoàn ngoại giao, những sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

  BẢN SẮC VĂN HÓA

  Nhà hát Thăng Long – biểu tượng mới của công trình văn hoá nghệ thuật Hà Nội.

  Khu phố nghệ thuật đầu tiên tại Hà Nội sẽ được hình thành tại đây. Bạn sẽ được trải nghiệm và khám phá những sắc màu văn hóa của Việt Nam và thế giới, các dung tích thu nhỏ của con phố nghệ thuật Broadway (Mỹ), hay một thoáng Venice (Ý), hay khoảng trống nhộn nhịp sầm uất của quảng trường Times Square (Mỹ) ngay tại STARLAKE.

  THIÊN ĐƯỜNG sắm mua

  1 khu sắm chọn phức hợp sở hữu đầy đủ các tiện ích thương mại tân tiến nhất của thế giới, điển hình của cá tính sống văn minh và đẳng cấp.

  Nơi tuyệt vời và tiện nghi để các doanh nhân trong và ngoại trừ nước làm cho việc, mua chọn, kết nối và giải trí.

  Cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư xây dựng bao gồm những khách sạn cao cấp, trung tâm tìm tậu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống của cư dân STARLAKE.

  THÀNH PHỐ TRONG MƠ
  Sự vận hành của khí và nước trong diện tích Hồ Tây kết nối có trục diện tích xanh và hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp tạo buộc phải môi trường sống hài hòa mang thiên nhiên. Kết nối sở hữu Công viên Hòa Bình, Công viên Hữu Nghị, Công viên nước Hồ Tây, STARLAKE hiện đại nhưng vẫn hòa quyện với hệ sinh thái xanh và không gian mặt nước khu vực, tạo môi trường sống lý tưởng cho cư dân nơi đây.

  GIÁO DỤC TOÀN CẦU
  Dành 8ha diện tích đất cho trường học, STARLAKE coi trọng giáo dục toàn diện ở hầu hết các cấp. các trường học tiêu chuẩn quốc tế sẽ sánh vai bên cạnh những trường UNIS, SIS, HIS, CAS, Hanoi Academy… trong khu vực. Nằm sắp các trường đại học danh tiếng hàng đầu Việt Nam, cư dân tại STARLAKE dễ dàng tiếp cận những cơ sở đào tạo học vấn cao.