1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tiện nghi mới cho chiếc xe thông minh của bạn

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi drspillerseo, 15/3/16.

Lượt xem: 52

 1. drspillerseo

  drspillerseo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  30/3/15
  Bài viết:
  291
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời đại công nghệ đang bùng nổ như hiện nay, việc sử dụng những chiếc điện thoại thông minh hay laptop để giải trí, làm việc là nhu cầu tất yêu của mỗi người. Nhưng bạn sẽ cảm thấy thực sự khó chịu hoặc thậm chí tồi tệ khi các thiết bị đó bất chợt hết pin khi bạn không tìm kiếm được nguồn năng lượng để nạp vào.

  HIểu được nhu cầu cần thiết vì vậy trên Xe Ford Transit 2016 đã trang bị một thiết bị đổi nguồn điện một chiều thông minh (DC) 12V hiện có trên Transit thành nguồn điện xoay chiều (AC) 240V – 150W. Giờ đây ngoài ổ nguồn 12V sẳn có thì giờ đây Transit đã có thêm nguồn điện xoay chiều giúp bạn có thể nạp năng lượng cho các thiết bị như điện thoại, laptop một cách nhanh chống.

  Bây giờ bạn hoàn toàn có thể biến chiếc xe của mình thành 1 phòng làm việc mini rồi đấy. Khá tuyệt vời đúng không? Thậm chí bạn có thể kéo dài thời gian làm việc của mình lên đến 75 phút sau khi xe đã tắt máy (nhưng hãy nhớ là để chế độ bật ON nhé)

  Và thiết bị đổi nguồn điện sẽ tự động ngắt kết nối khi nguồn điện lúc này trên xe nhỏ hơn 11V nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm bất kể việc gì trên laptop hay điện thoại thông minh của mình

  Với dòng xe này bạn có thể mua xe ford trả góp với % khá thấp
Similar Threads: Tiện nghi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Ý nghĩa má lúm đồng tiền 14/3/14
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Giá quần độn mông đúc trung bình hiện nay bao nhiêu tiền? Hôm qua, lúc 08:44
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Bất ngờ khi biết giá tiền phẫu thuật nâng mũi tại tphcm Thứ hai lúc 10:28
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật đi nâng mũi hết bao nhiêu tiền thì đẹp ? Thứ bảy lúc 16:31
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Sự thật chi phí 1 ca phẫu thuật nâng mũi là bao nhiêu tiền ? Thứ bảy lúc 10:48