Tiện ích, giá trị về chất và lượng của chung cư Times City Park Hill

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi luyendang, 19/9/15.

Lượt xem: 84

 1. luyendang

  luyendang Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/8/15
  Bài viết:
  28
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  * Tiện ích dịch vụ đa năng bao gồm nhiều phân khu chức năng
  Times City Park Hill không chỉ mang đến sự tiện nghi, sang trọng cho cư dân mà còn có nhiều hạng mục đi kèm với chi phí thấp, nhưng chất lượng cao. Hệ thông gửi xe ô tô tự động, số lượng lớn. Miễn phí dịch vụ quản lý căn hộ 10 năm, hệ thống liên hầm ngầm phục vụ cho TTTM và gửi xe dưới tầng hầm…

  * Không những dành cho nhu cầu thực mà còn là cơ hội đầu tư.
  Tại thời điểm cuối năm 2015-2016 này, bất động sản giao dịch chủ yếu là cho khách hàng có nhu cầu ở thực, các nhà đầu tư không mấy thiện cảm với các dự án chung cư, nhưng chắc chắn Times City Park Hill là một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Vì hai lý do:
  - Thứ nhất các dự án của chủ đầu tư Vingroup luôn luôn có xu hướng tăng giá hơn khi hoàn thành và đi vào sử dụng, và với dự án Times City Park Hill, chắc chắn giá sẽ tăng dần qua các đợt bán hàng.
  - Thứ hai, về dòng tiền hàng năm, giá thuê hiện tại tại các căn hộ của Vinhomes đều rất cao so với các căn hộ tương đương về vị trí xung quanh vì sự vượt trội về tiện ích và được miễn phí quản lý dịch vụ 10 năm, do đó, nếu đầu tư vào dự án này và quan tâm đến dòng tiền hàng tháng, nó sẽ rất cao và vào khoảng 6%/năm, cao hơn lãi suất ngân hàng ở thời điểm hiện tại là 5%/năm. Với các căn hộ từ 50m2- đến 150m2, đa dạng về diện tích đủ lựa chọn cho các nhà đầu tư.
  Với hai lý do thuyết phục trên, chắc chắn sẽ làm cho các nhà đầu tư bất động sản tìm đến dự án để đầu tư sinh lời.

  [​IMG]
  * Mang đậm giá trị văn hóa và nhân văn sâu sắc.
  Khi chọn mua cùng một dự án lớn và quy mô như dự án căn hộ Times City Park 1, khách hàng có một môi trường tương quan về trình độ văn hóa và một lối sống năng động, hiện đại… đang là xu hướng mới của những người trẻ, tri thức trẻ. Vinhomes đóng vai trò kết nối, tổ chức nững sinh hoạt cộng đồng và hàng loại các hoạt động thể thao, tổ chức các câu lạc bộ sinh hoạt để xây dựng mối quan hệ láng giềng, sự đoàn kết cho cư dân. Nhằm góp phần tạo ra một cộng đồng cư dân văn minh, đem đến một cuộc sống hài hòa, nhân văn, thịnh vượng. Vinhomes luôn đồng hành cùng cư dân để tạo thành một không gian sống văn minh, hiện đại, và mang đậm nét văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam.
  Xem thêm thông tin chi tiết mặt bằng cùng tiện ích Times City Park 6