1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Tiến hành kiểm tra khi máy giặt bị rò rĩ nước

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 13/10/15.

Lượt xem: 90

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để xác định chuyển đổi là xấu, trung tam bao hanh electrolux loại bỏ mái vòm vòi không khí là một vấn đề.Tìm những dấu hiệu của vết nứt hoặc các khu vực mòn trên ống.Loại bỏ các ống và nhấn chìm trong nước.

  Chốt trên một máy giặt trước tải có trách nhiệm giữ cửa đóng chặt chẽ trong chu kỳ.Cửa khóa cơ chế sẽ tham gia chốt hoặc treo và ngăn chặn cửa được mở ra trong chu kỳ.

  Con dấu sục vào máy giặt được sử dụng để giữ cho nước từ nơi rò rỉ trục truyền hoặc giỏ trục vào bồn tắm.Con dấu bị lỗi thường xuyên bắt đầu ra như một rò rỉ nước nhỏ nhưng cuối cùng có thể gây ra một sự thất bại của chính sục mang, sua chua may giat electrolux.

  Để xác minh hay không con dấu sục gây rò rỉ của bạn, loại bỏ mặt trước của máy giặt của bạn và cho phép nó để điền vào với nước như bình thường.Xem khu vực nơi các trục truyền vào bồn tắm cho các dấu hiệu của một rò rỉ nước.

  Con dấu một kết thúc và thổi máy vào cuối khác và tìm kiếm các bong bóng.Kiểm tra một tắc nghẽn trong các vòi là tốt.Nếu vòm vòi không khí dường như là ok, sau đó chuyển đổi mực nước có thể là khiếm khuyết.Loại bỏ quyền lực từ các thiết bị trước khi cố gắng dịch vụ.
Similar Threads: Tiến hành
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện - Điện Tử Nhân viên khắc phục tủ lạnh Haier phát ra tiếng ồn nhanh chóng 15/6/16
Điện - Điện Tử Kỹ thuật sửa tủ lạnh Samsung phát ra tiếng ồn nhanh chóng 31/5/16
Điện - Điện Tử Mẹo dùng điều hòa "thả phanh" không lo tiền điện 13/6/15
Điện - Điện Tử Tiện lợi và an toàn với máy sưởi dầu 18/12/16
Điện - Điện Tử Cây nước nóng lạnh tiện nghi, an toàn cho người dùng. 1/12/16