Tiêm nâng mũi có hại không?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp' bắt đầu bởi king9tom, 11/10/16.

Lượt xem: 17

 1. king9tom

  king9tom Thành Viên Mới

  Tham gia:
  6/10/16
  Bài viết:
  84
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Nguồn : Tiêm nâng mũi có hại không.

  “Chào Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Em nghe nói bên mình có dịch vụ nâng mũi bằng cách tiêm Filler giúp sóng mũi cao, đẹp tự nhiên chỉ sau vài ngày, mà không cần phẫu thuật. Nên em muốn hỏi tiêm nâng mũi có hại không, và chi phí bao nhiêu ạ?”- (Nguyễn Thị Thảo Nguyên, 25 tuổi, Tp.HCM).

  Thảo Nguyên thân mến.
  Lời đầu tiên Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc mà bạn nêu ở trên, chúng tôi xin được giải đáp bạn như sau:
  Thực hiện tiêm nâng mũi có hại không?

  [​IMG]

  Phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy Filler hay còn gọi là nâng mũi không phẫu thuật có nhiều ưu điểm như: thực hiện nhanh chóng trong 5 – 10 phút không đau, không làm tổn thương đến vùng mũi, không để lại sẹo, và mũi sẽ cao thẳng tự nhiên chỉ sau 2 – 3 ngày.

  Tiêm nâng mũi có hại không còn tùy thuộc vào việc loại chất làm đầy Filler mà Thẩm mỹ viện đó sử dụng có đảm bảo an toàn hay không. Một số Thẩm mỹ viện sử dụng loại Filler kém chất lượng, khiến co mũi bị xơ cứng, hoặc duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn.

  [​IMG]

  Tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng sử dụng loại Filler nhập khẩu từ Hoa Kỳ và đã được Cục FDA kiểm nghiệm an toàn, chứng nhận có độ thân thiện cao với cơ thể. Do đó, bạn không cần băn khoăn tiêm nâng mũi có hại không nữa nhé.

  Tiêm nâng mũi có chi phí bao nhiêu?Hiện nay, chi phí nâng mũi bằng Filler là 9 triệu. Và ca nâng mũi không phẫu thuật này sẽ do chính bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện. Bác sĩ sẽ căn một lượng Filler vừa đủ để đưa vào đầu mũi, nhờ loại kim tiêm chuyên dụng. Sau đó bạn có thể ra về ngay và không cần nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, dù bạn không cần lo lắng nâng mũi có hại không, nhưng phương pháp này lại có nhược điểm lớn đó là nó chỉ duy trì hiệu quả trong vòng 9 – 12 tháng. Đó là bởi chất làm đầy Filler sẽ bị triệt tiêu khỏi cơ thể. Sau đó, bạn có thể tiến hành tiêm lại nhưng nếu thực hiện nhiều lần mũi có thể bị xơ cứng, lại tốn kém chi phí.
  Ngoài ra, nâng mũi bằng Filler chỉ thích hợp với những ai có mũi tẹt, và cấu trúc mũi đơn giản, không gặp các khuyếm khuyết về mũi như mũi hếch, mũi khoằm, mũi gãy, gồ ghề…
Similar Threads: Tiêm nâng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Khám phá sự thật tiêm Filler nâng mũi Webtretho là gì 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Rộ mốt nâng mũi chỉ bằng một mũi tiêm Filler năm 2017 10/1/17
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi bằng tiêm Filler có an toàn và hiệu quả không ? 14/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Tiêm nâng mũi giá bao nhiêu tại Sài Gòn 7/10/16
Nước Hoa - Mỹ Phẩm - Làm Đẹp Nâng mũi bằng cách tiêm thuốc cực kỳ kết quả 12/9/16

: nâng mũi