Tiêm Filler nâng mũi s line ở hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 4/5/16.

Lượt xem: 32

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Để lựa địa chỉ Tiêm Filler nâng mũi ở đâu tốt bạn nên chọn được nơi thực hiện phẫu thuật nâng mũi 3D phù hợp , khách hàng nên tham khảo 3-5 trung tâm thẩm mỹ trước khi quyết định chọn nơi gửi gắm nhan sắc và sức khỏe.

  Bạn nên nâng mũi ở một bệnh viện thẩm mỹ có danh tiếng tốt , được Sở Y tế cấp phép, nơi có tươm tất các hoàn cảnh cơ sở vật chất , trang thiết bị máy móc hiện đại , đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi , chế độ chăm chút khách chu đáo thì mới có khả năng giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp cân đối và an toàn.


  [​IMG]


  Trung tâm đó phải được trang bị máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D để xét nghiệm cấu tạo mũi , máy Vectra 3D cho phép nhìn thấy rõ ràng kết quả giải phẫu, chiếc máy này giúp bạn lựa chọn định hình mũi cân đối và giúp bác sĩ xác định được kích tấc sụn mũi phù hợp tạo ra dáng mũi của bạn

  Nâng mũi S line không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất đó là phải có kho lưu trữ vật liệu nâng ăn nhập với tất thảy các hình dáng mũi của khách hàng.

  ngoại giả trung tâm làm đẹp đó còn có các nguyên liệu Megaderm , sụn sườn nhân tạo để bác sĩ giúp bạn sửa lại tất thảy các kiểu dáng mũi bị hỏng ở các trung tâm làm đẹp khác.

  Cách nâng mũi S line 3D đối với từng trường hợp

  – Đối với mũi mới: giải phẫu được thực hiện dưới gây mê và cách mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi , đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong , sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên.


  [​IMG]


  – Đối với mũi bị hỏng hóc do sửa nhiều lần: Như trường hợp bóng đỏ, lộ sóng mũi , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … chúng ta phải tái tạo lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với dùng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc quá yếu thì thầy thuốc sử dụng sụn sườn để tạo dựng chiếc mũi đẹp.

  – Đối với mũi bị hư do sửa nhiều lần tại các trung tâm khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần giải phẫu trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính thân thể bạn để tạo dựng trụ mũi , nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có thể ấp dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.

  – Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ , lủng đầu mũi: thầy thuốc sử dụng tiêm chất thay thế da Alloderm , Megaderm để bọc đầu mũi , thế vào vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.  – Nếu trường hợp bạn bị không tương thích sóng nhân tạo: Thì nên lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân thái dương để tái lập hình dạng mũi bằng sụn tự thân và thực hiện theo kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc an toàn, hiệu quả
Similar Threads: Tiêm Filler
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Nên tiêm Filler nâng mũi an toàn nhất ở đâu? 18/5/16
Trò chuyện linh tinh Tiêm filler nâng mũi hết nhiều tiền không 27/4/16
Trò chuyện linh tinh cảnh báo tiêm trắng da tiềm tàng thảm họa 29/12/16
Trò chuyện linh tinh Cảm biến tiệm cận Sick IM12-02BNS-ZCK 21/12/16
Trò chuyện linh tinh các hiểm họa từ việc tiêm trắng thiếu uy tín 21/12/16