1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Tiêm filler nâng mũi hết nhiều tiền không

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 27/4/16.

Lượt xem: 43

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chi phí giá nâng mũi không phẩu thuật tùy thuộc vào từng loại nguyên liệu làm đầy mà bạn sử dụng và liều lượng tiêm vô mà có những mức giá khác nhau.

  Với mỗi loại nguyên liệu làm đầy, chi phí cũng khác nhau nên giá của các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật tại mỗi địa chỉ làm đẹp cũng khác nhau. Ngoài ra dù cùng sử dụng một loại miếng độn nhưng mỗi bảng giá lại khác nhau phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Tại trung tâm giải phẫu thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ y thầy thuốc nhiều năm kinh nghiệm , tay nghề cao , chuyên môn giỏi cùng cơ sở vật chất , công nghệ tiên tiến đảm bảo đem lại phương pháp nâng mũi bằng chất làm đầy cho quý khách một cánh mũi cao đẹp hoàn hảo.

  [​IMG]

  Phương thức nâng mũi với từng trường hợp


  – Đối với mũi mới: liệu pháp được thực hành dưới gây tê và thủ thuât mổ hở. Bác sỹ tiến hành lấy sụn vách ngăn dùng để chống và kéo dài song mũi , đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bao đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong , vì thế sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách phù hợp . Nên , đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ ,lủng da đầu mũi như thủ pháp nâng mũi bình thường khác bằng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với biện pháp nâng mũi S line này , hình dạng đầu mũi của bạn sẽ thon dài do dựng đứng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình tam giác. Đầu mũi được kéo dài bởi thay đổi hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi , tế bào không bị ảnh hưởng nên sẽ được sử dụng sụn nhân tạo ( miếnglàm đầy được FDA chứng nhận ) để kiến tạo sóng mũi theo phương pháp nâng mũi S line.

  – Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: Như trường hợp mũi bị nghiêng , đầu mũi to , bóng đỏ , lộ sóng mũi , đầu mũi bị thủng , lỗ mũi không đều , sóng mũi cong , da đầu mũi mỏng … ta phải tái dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân , sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tái tạo trụ mũi để kéo dài và đẩy cao đầu mũi theo biện pháp nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc quá yếu thì thầy thuốc sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi tạo nên chiếc mũi đẹp hoàn hảo
  [​IMG]

  – Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần tại các trung tâm khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần giải phẫu trước: Sẽ sử dụng sụn sườn từ chính thân hình bạn để tạo lập trụ mũi , đẩy cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi nhỏ. Sụn sườn có khả năng sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn không tương thích với sóng nhân tạo.

  – Đối với đầu mũi bị biến dạng nhiều và da bị bóng đỏ , lủng đầu mũi: thầy thuốc sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi , thế vào vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.  – một số trường hợp khách hàng bị dị ứng với sóng nhân tạo: Thì có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tái tạo cấu trúc mũi bằng sụn tự thân theo liệu pháp nâng mũi S line cấu trúc.