Hà Nội Thuyết phục khách hàng với vị trí vàng hiếm có của mình

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi battophai, 18/3/16.

Lượt xem: 71

 1. battophai

  battophai Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  17
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nhà nằm khu vực trung tâm đô thị hoặc cách hệ thống đường sắt trên cao không quá 3km, cơ sở hạ tầng tăng trưởng hay dễ dàng vận động tới những hệ thống giao thông... Là các điểm mạnh của 1 dự án bất động sản lớn giá trị, chung cư vinhomes liễu giai chính là hội tụ của một dự án như vậy.

  Theo đánh giá của những chuyên gia bất động sản hàng đầu tại lĩnh vực, vị trí là yếu tố ngày càng được những quý khách đánh giá cao, đa số người đều hướng đến việc có 1 căn hộ tại dự án cao cấp. Theo ấy các dự án với vị trí vàng đều đang thu hút được lượng người dùng ưa chuộng rất to. Đây chính là một cơ hội cho những chủ đầu tư

  Các yếu tố chọn lựa một khu căn hộ vàng tại thành phố

  Đầu tiên: Trung tâm đô thị là thước đo chuẩn mực. Đây là vị trí mà bất động sản với giá tiền cao và sở hữu mức phát triển ổn định. Nên đây luôn là các vị trí đầu tư tâm điểm hàng đầu của những công ty, chủ đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.
  Khoanh vùng khu vực trung tâm - ngoại ô thành phố. Vị trí vàng được chia ra có rộng rãi khu vực sở hữu các phân khu khác nhau.

  [​IMG]

  - Những dự án cao cấp có bán kính vàng cách trung tâm thành phố 3-5 km.
  - Bất động sản trung cấp sở hữu vị trí xa hơn, bán kính thuận lợi là 5-10 km
  - Trong lúc đó những bất động sản ngoại ô thường phương pháp trung tâm khoảng 13-20 km. Đối sở hữu vùng ven, khoảng phương pháp chuyển động từ nơi ở đến khu trung tâm mang thể giãn ra đến 25 km.
  Hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển - điểm cộng trong mắt khách hàng
  Cùng sở hữu đó là khu vực trung tâm phải hệ thống cơ sở hạ tầng lớn mạnh đáp ứng hầu hết cho cuộc sống của quý khách từ siêu thị, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại…
  - Thông tin mới nhất về vinhomes mễ trì biệt thự cao cấp hàng đầu tại thành phố.
  Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển có vị trí luôn được sử dụng rộng rãi bậc nhất. Đối mang đường cao tốc ít ảnh hưởng đến trung chuyển nội đô thành phố và chỉ tác động đến liên kết vùng cần chưa nên đặt nặng cự ly.
  Với rộng rãi dự án khác thì ô nhiễm tiếng ồn là ko thể hạn chế khỏi, nhưng tại Vinhomes Liễu Giai sở hữu hệ thống diện tích thiên nhiên đảm bảo cho một cuộc sông thiên nhiên, hòa nhập đảm bảo cho sức khỏe của quý khách. Có hệ thông công viên, đường dạo bộ, hồ nước đảm bảo cho khu vực.