Toàn Quốc Thường xuyên sử dụng dtdd làm cho đàn ông rối loạn cương dương

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi HoangAnhlcvn, 6/4/14.

Lượt xem: 146

 1. HoangAnhlcvn

  HoangAnhlcvn Thành Viên Mới

  Tham gia:
  28/2/14
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Long An
  sử dụng điện thoại ngay gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến độ cương cứng của phái mạnh, tác động xấu đến chất lượng cuộc sống chốn phòng the.

  Kết quả nghiên cứu ban đầu trên từng được ban bố trên tập san châu Âu. Song các nhà khoa học cho rằng cần tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn nữa trên một quy mô lớn mới có thể đưa ra xác nhận chính thức.


  [​IMG]

  thời kì sử dụng điện thoại tỷ lệ thuận với nguy cơ rối loạn cương dương ở nam giới.


  Để tìm hiểu mối hệ trọng giữa điện thoại di động với sức khỏe tình dục nam giới, các nhà khoa học đến từ Áo, Ai Cập đã tiến hành theo dõi 10 người đàn ông khỏe mạnh và 20 trường hợp khác từng gặp rối rắm về vấn đề cương dương trong vòng sáu tháng trở lại đây. Nhìn chung, họ không có sự khác biệt nhiều về độ tuổi, cân nặng và chiều cao. Những người này cũng khẳng định không có thói quen hút thuốc lá hay xúc tiếp với các nguồn bức xạ.

  Những người dự nghiên cứu được đề nghị hoàn thiện bảng tự đánh giá sức khỏe tình dục nam giới (SHIM) để giúp các nhà khoa học xác định chỉ số quốc tế về chức năng cương dương (IIEF). Đồng thời, họ cũng được điều tra về lượng thời kì sử dụng điện thoại trong sinh hoạt hàng ngày.

  Kết quả cho thấy, các trường hợp mắc chứng rối loạn cương dương thường có nếp dùng di động trung bình khoảng 4,4 tiếng mỗi ngày. Trong khi đó, những người có thể điều khiển độ “rắn rỏi” theo ý mình chỉ dùng điện thoại khoảng 1,8 tiếng.

  QC: chuyên bán xỉ một vài thực phẩm chức năng của công ty uy tín Morinda Tahitian Noni sản phẩm Nuskinkem mủ trôm vĩnh tân

  Kết quả trên chỉ ra mối liên can giữa rối loạn cương dương và thời gian dùng điện thoại của nam giới. Dù cần tiến hành nghiên cứu chi tiết hơn nữa để đưa ra khẳng định rốt cuộc nhưng cánh mày râu nên có kế hoạch để tự bảo vệ mình khỏi những phiền phức từ vật dụng này.