1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thương tổn "của quý" vì kéo khóa quần

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi vinhtran912, 7/6/16.

Lượt xem: 33

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  2/11/15
  Bài viết:
  93
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Theo 1 công bố bởi hội nghị của 1 chuyên gia về chảy niệu do trường Y Edwards thuộc đại hoc Marshall, Huntington, West Virginia, TS.BS Lawrence Wyner thì riêng đối cho con nít, chổ ngồi toilet là nguyên cớ bậc nhất tạo ra tổn thương "cậu nhỏ" cũng như kế tới là bởi các khóa kéo quần.
  Khoá kéo (Zipper/ fermeture) là phát minh tuyệt vời của Whitcomb L. Judson vào năm 1893. cũng như sau đó được khá nhiều nhà sáng chế cải tiến khiến cho nó hoàn thiện với tới ngày bữa nay. được xem là dụng cụ chủ yếu để cài ghép tạm nhị mép vải đến nhau. Nó cơ bản được dùng trong áo xống, va li hay các loại túi xách khác, giày, khí cụ cắm trại và một số vật dụng khác bằng vải, da, silicon v.v.

  1 ca "cậu nhỏ" bị kẹt bởi vì khóa kéo quần
  Tên gọi Zipper có khả năng xuất xứ từ âm thanh phát ra lúc kéo đóng cũng như mở nó. và tên gọi phéc-mơ-tuya là từ phiên âm từ tiếng Pháp fermeture, tức là công cụ nào ấy để đóng, để khóa, để bấm, để chốt…
  có thể nói zipper là phát minh bổ ích được áp dụng điển hình với cho tận ngày hôm nay. tuy nhiên, con người dùng nên để ý khi tới con trẻ sử dụng quần có dây kéo khóa tại có có thể gây nên thương tổn cho "cậu nhỏ" của ốm.
  sau đây là bài viết của tác giả TS.BS Lawrence Wyner được đăng phía trên trang Medcaps vào 05 năm 2016 về kiến thức này:
  tại mỹ, Khóa kéo quần là nguyên cớ liên tục nhất gây ra vết thương "cậu bé" ở người rất lớn, đến ước lượng có khoảng 2000 ca mỗi năm, theo 1 trình bày vì hội nghị cơ bản niên của Hội chảy niệu Hoa kỳ,
  theo một báo cáo bởi hội nghị của một thầy thuốc về chảy niệu do trường Y Edwards thuộc đại hoc Marshall, Huntington, West Virginia, TS.BS Lawrence Wyner thì riêng đối tới con trẻ, chổ ngồi toilet là nguyên cớ hàng đầu dẫn đến tổn thương "cậu nhỏ" cũng như kế với là tại các khóa kéo quần.
  Vấn nạn này được gọi là ZIRPI, viết tắt từ một số từ nói về vết thương "của quý" bởi khóa kéo quần (zipper-related penile injury). nhiều nhà tiết niệu hoc đã từng bị phải ít ra 1 ca ZIRPI trong thế cục hành nghể của họ.

  >>cắt bao quy đầu bao nhiêu

  >>hẹp bao quy đầu ở người lớn


  [​IMG]


  các chi tiết có nguy cơ dễ bị ZIRPI bao gồm Ít niên dưới 18 tuổi lúc bao qui đầu "cậu nhỏ" của họ mắc cắt hay khuyết. “Một kiến thức cũng đang góp phần vào một số căn nguyên ( ví dụ như thường mặc quần lót) còn đang trong vòng tranh cãi” ông viết.
  Bài biểu lộ của ông Wyner với tựa đề Kỷ nguyên gây thương tật biến chứng tới chảy niệu với từ những dây kéo quần (A Century of Urological Mayhem From Zippers) – đã là 1 phần trong lịch sữ của hội nghị về chảy niệu học.


  >>cách điều trị viêm bao quy đầu
  tìm mọi cách của ông đó đã được quan tâm “ Thuật ngữ mới y khoa ZIPPER mà tôi nhìn thấy cũng như học được bởi hội nghị niệu học Hoa kỳ lần thứ 16 (AUA 16),” TS. b.sĩ Benjamin Davies, một thầy thuốc niệu học, đại học Pittsburgh in Pennsylvania đã nói như Thế.
  Trong 1 thế giới có pháp luật, thì việc tạo nên tổn thương "cậu bé" vì dây khóa kéo quần là lổi của cánh mày râu.. TS Wyner nói ” các than phiền của con người chi phí trong đấy bao gồm cả những dây khóa kéo hầu hết ảnh hưởng đơn lẻ cho khả năng thông tắc hay các tác nghẽn hiểm nguy. cũng như một số vụ thưa kiện tương tác với ZiRPI khái quát cơ bản có khả năng nhẹ.
Similar Threads: Thương tổn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Tổn thương sùi mào gà loại bỏ bằng những cách nào? 17/10/16
Trò chuyện linh tinh Tổn thương lành tính viêm tử cung là gì 6/10/16
Trò chuyện linh tinh Tổn thương là do nạo phá thai có ảnh hưởng gì không 16/9/16
Trò chuyện linh tinh Thương tổn cách điều trị lạc nội mạc tử cung 8/9/16
Trò chuyện linh tinh Tổn thương nang lạc nội mạc tử cung buồng trứng 11/8/16