Toàn Quốc Thưởng thức game bắn cá Tất nhiên trên điện thoại

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi 12hieukazuo, 8/4/14.

Lượt xem: 135

 1. 12hieukazuo

  12hieukazuo Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/3/14
  Bài viết:
  230
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đà Nẵng
  Nếu bạn đang đồ mưu hoạch trên sẽ lớn trò chơi game ban ca ở New Zealand, bạn sẽ cần phải chuẩn bị cho mình để có thể nắm bắt được một lớn, bạn đã luôn luôn ước mong. bởi ngành công nghiệp này cũng quy định và con số này được bảo vệ , vẫn là những con số tốt của cá để bắt , Tải [ur=http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688570.aspx]game ban ca[/ur] cho dien thoai và các điểm ráo để tìm chúng vào Lấy một chiếc thuyền điều lệ ra một điểm tốt là cách hoàn hảo để dành một hoặc hai ngày .

  [​IMG]

  Nếu có một con cá được đánh giá cao mà thiết lập New Zealand ngoài điểm game ban ca khác , nó sẽ là một này . New Zealand tự hào cá cờ sọc lớn nhất đánh bắt trên hồ sơ, và họ có nhiều ở các lãnh hải xung quanh nửa trên của đảo Bắc . Nhiều người Chơi hay nhất 2014 chọn để cá cho họ trên bờ biển phía Đông của New Zealand như các điều kiện được tĩnh tâm hơn ở đó, tuy nhiên , họ cũng là nguồn cung cấp tốt trên bờ biển phía Tây (mặc dù có thể không trực tính ) . Thời gian tốt nhất để bắt một trong những người đẹp là giữa tháng hai và tháng . Một cá có kích thước trung bình đến trong lúc từ 80 đến 120 kg và bạn có thể đủ may mắn để hạ cánh một vào khoảng 200 kg .

  Nếu bạn đang có kế hoạch thưởng thức trò chơi game ban ca lớn ở New Zealand , sau đó bạn có thể may mắn để giành được một cá kiếm . Đây là tương đối mới đến vùng biển trên khắp đất nước , và trong khi họ có thể bắt tất tật xung quanh bờ biển , họ là phổ biến hơn ở Three Kings và vùng Northland . Họ khác nhau về kích thước, mua thường đạt khoảng 150-250 kg.

  Nếu bạn là một fan hâm mộ của những con cá lớn , sau đó bạn sẽ có thể chọn từ vàng , đó là phổ biến hơn ở Vịnh Plenty , và vây xanh và mắt to , trong đó có sẵn hết thảy các nhà nước xung quanh bờ biển. Trong khi đây không phải là rất lớn so với con quái vật có kích tấc cá cờ và cá kiếm , họ vẫn làm cho một nắm bắt tuyệt trần.

  dĩ nhiên điều này chỉ là một mẫu của nhiều cá , bạn có thể thu thập như một phần của chuyến đi của bạn .

  Lớn trò chơi game ban ca ở New Zealand là một môn thể thao phổ quát với người dân địa phương cũng như du khách , muốn sự ưng ý của hạ cánh một trong những người đẹp của đại dương , và sau đó ghi lại nó cho sự thịnh vượng .