1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thưởng thức đặc sản miền bắc vị ngon tuyệt.

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi dermaster01, 15/10/15.

Lượt xem: 76

  1. dermaster01

    dermaster01 Thành Viên Mới

    Tham gia:
    5/9/15
    Bài viết:
    6
    Được thích:
    1
    Tín dụng:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Để tìm được đặc sản miền Bắc 2015 ngon thì hoặc là du khách phải chịu khó tìm tòi trên mạng địa chỉ trước hoặc hỏi qua các mối lái nhưng thông thường, khách đều bị chỉ dẫn tới những nhà hàng sang trọng, đắt tiền trong khi những món ăn ngon đặc sản miền Bắc 2015 lại thường bắt nguồn từ những quán nhỏ, thậm chí là quán cóc ven đường.

    Hiểu được vấn đề đó ,chúng tôi đã tìm tòi và bày bán đầy đủ các đặc sản vùng miền ngon của tất cả các vùng miền trong cả nước. Bằng cách truy cập vào website mualachuan.com để có thể mua những loại đặc sản vùng miền ngon mà không cần phải mất nhiều thời gian.

    Sau đây mình xin giới thiệu một số đặc sản miền Bắc 2015 ngon được nhiều người ưa thích:

    Thịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 .

    Du lịch đến vùng núi cao Tây Bắc, trong bữa cơm rượu đãi khách của chủ nhà, bạn sẽ bị hấp dẫn bởi món thịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 (còn gọi là thịt trâu xông khói) rất đặc biệt. Món thịt trâu gác bếp Tây Bắc là món ăn đặc sản miền Bắc 2015 thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Món này thường được làm từ bắp của những chú trâu nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Khi làm, người ta lóc các thớ thịt ra thành từng miếng kiểu con chì và thái dọc thớ, rồi hun bằng khói của than củi. Đặc biệt, món ăn đặc sản miền Bắc 2015 phát huy tác dụng bổ sung dưỡng chất khi đi rừng dài ngày và mùa mưa lũ khó ra ngoài lấy thức ăn. Ngày nay, món ăn không chỉ có mặt nhiều trong bữa cơm của dân bản mà đã trở thành đặc sản miền Bắc 2015 phổ biến, đặc biệt được các thực khách miền Bắc ưa thích.
    [​IMG]
    Cách thức làm thịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015

    Các kỹ thuật chế biếnthịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 dù đều là gia truyền, song sản phẩm khá thuần nhất. Người làm dùng cách tẩm ướp tự nhiên thịt với các gia vị khác như ớt, gừng đặc biệt là mắc khén đặc sản miền Bắc 2015 – một loại hạt tiêu rừng của người dân tộc thiểu số vùng cao Tây Bắc. Các gia vị này thậm chí còn thấy nguyên trên từng thanhthịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 . Tiếp theo là ủ và treo phơi trên gác bếp. Khói bếp hàng ngày dần xông vào cho tới khi khô miếng thịt. Với miếng thịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 thành phẩm thì mùi khói vẫn còn nguyên, xong lại không gây khó chịu. Miếng thịt bên ngoài khô đen, nhưng bên trong vẫn giữ nguyên đc màu hồng nhạt tự nhiên, khi ăn có vị thơm ngọt, cay cay. Món ăn đặc sản miền Bắc 2015 này được chế biến tự nhiên và hoàn toàn không có chất bảo quản. cần bảo quản tủ lạnh, 0 độ C.
    [​IMG]

    Thưởng thức thịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015

    Thưởng thức mónthịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 cho ta hương vị lạ: đậm, ngọt, cay trên từng thớ thịt. Thịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 là sản phẩm đã được làm chín có thể ăn được ngay. Nhưng ăn nóng sẽ ngon hơn. Cách làm nóng thịt trâu nhanh nhất là quay vào lò vi sóng khoảng 30 giây - 1 phút, hoặc ăn thịt trâu mềm bằng cách hấp sôi khoảng 10 phút.

    Thịt gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 nhưng vẫn giữ nguyên mùi vị đặc trưng, nhất là độ ngọt của thớ Thịt trâu. Khi ăn người ta xé nhỏ dọc theo thớ, có thể ăn hoặc nướng lại trước khi ăn. Món đặc sản miền Bắc 2015 này được chế biến hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản nhưng vẫn để dự trữ được khoảng 1 tháng.


    Thông tin đặc sản miền Bắc 2015

    Thịt trâu gác bếplà món ăn đặc sản miền Bắc 2015 thường thấy trong bữa ăn của người Thái đen. Món thịt đặc sản miền Bắc 2015 này thường được làm từ bắp của những chú trâu, bò nhà thả rông trên các vùng núi đồi Tây Bắc. Với người dân Sơn La, món trâu khô haythịt trâu gác bếp đặc sản miền Bắc 2015 này ngày nay không chỉ là món ăn ngon trong bữa cơm thường ngày nữa mà đã trở thành một mặt hàng đặc sản vùng miền đặc trưng, được giới thiệu với du khách thập phương.

    Sấu cam thảo Hồng Lam đặc sản miền Bắc 2015
    Sấu cam thảo Hồng Lam đặc sản miền Bắc 2015 Nổi tiếng nhất vẫn là ở Hà Nội với hương vị:Chua , mặn, ngọt ngọt của vị cam thảo, ngoài ra sấu còn được trồng ở các vùng trung du bắc bộ.
    [​IMG]
    Mỗi khi tới tháng 5 khắp phố phường Hà Nội cũng là lúc người ta chờ đợi sự xuất hiện của quả sấu, loại quả đặc sản miền Bắc 2015 đã trở nên quen thuộc với mỗi người dân Hà Nội. Sấu đặc sản miền Bắc 2015 còn có tên gọi khác là sấu trắng, long cóc…Loại quả này không chỉ là thứ gia vị tuyệt vời của ẩm thực mà còn là vị thuốc quý trong Đông y. Sấu đặc sản miền Bắc 2015 có giá trị dinh dưỡng cao và chữa được nhiều bệnh như ho, nhiệt miệng và giúp tăng cường tiêu hóa.


    Sấu cam thảo Hồng Lam đặc sản miền Bắc 2015 không chỉ là một loại trái cây, nó còn là nét đẹp đặc trưng của vùng đất kinh kì ngàn năm văn hiến. Người Hà Nội dù có đi xa vẫn vương vấn với cái vị chua, mặn, ngọt đặc trưng của sấu cam thảo đặc sản miền Bắc 2015 .Công ty Hồng Lam đã nghiên cứu và làm ra những loại ô mai sấu đặc biệt nhất, như một cách lưu giữ giá trị tốt đẹp của Tinh hoa quà Việt.


    Những quả sấu đặc sản miền Bắc 2015 sau khi được đưa về nhà máy sẽ được rửa kĩ từng quả, cạo vỏ tỉ mỉ, chăm sóc chu đáo trong các thùng công nghệ. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp với dây chuyển sản xuất hiện đại, hương vị đặc biệt của sấu sẽ còn được giữ lại vẹn nguyên trong từng quả thơm ngon, bổ dưỡng.

    Sấu cam thảo Hồng Lam đặc sản miền Bắc 2015 còn là sự kết hợp đầy tinh tế giữa vị chua ngọt thanh tao của sấu và hương thơm của cam thảo, ngọt mát của đường mía…bấy nhiêu thôi cũng đủ làm thực khách cảm thấy ấm lòng. Ngậm viên ô mai sấu cam thảo đặc sản miền Bắc 2015 để cho hương vị quyến rũ ấy quấn quyện nơi đầu lưỡi sẽ gợi nhắc người ta bao kỉ niệm về thuở ấu thơ.


    Hương vị thanh tao của sấu cam thảo đặc sản miền Bắc 2015 là món quà trang trọng và ý nghĩa được nhiều người lựa chọn để gửi tặng các đối tác. Giản dị và mộc mạc nhưng vẫn khiến người được tặng phải nhớ nhung về thứ quà chân thành, sâu lắng…một thức quà chứa bao tinh hoa và kí ức Việt.
    [​IMG]

    Thông tin thương hiệu:

    Hồng Lam là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm hoa quả với mong muốn mang những sản phẩm đặc sản miền Bắc 2015 cổ truyền của đất nước Việt đi khắp muôn nơi, để mỗi khách hàng khi đến với Hồng Lam đều được thưởng thức Tinh hoa quà Việt.


    Và còn rất nhiều loại đặc sản đặc trưng của từng vùng miền được bày bán trên Mua Là Chuẩn

    Click vào đây để biết thêm chi tiết =>>>> ĐẶC SẢN MIỀN BẮC 2015