THƯỞNG THỨC ĐẶC SẢN ĐÀ LẠT

Thảo luận trong 'Ẩm Thực - Giải Trí' bắt đầu bởi hongvang07, 14/7/14.

Lượt xem: 164

 1. hongvang07

  hongvang07 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/7/14
  Bài viết:
  2
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Uống cà phê ở đâu?
  Có thừa quá không khi đặt ra câu hỏi này khi hầu như quanh thành phố đều có thể gọi được một ly cà phê ? Xin thưa đối với dân nghiền cà phê thì không thừa bởi đối với người hay uống cà phê chất lượng, giá cả, vị trí luôn được nhắm tới.
  Thường khách đi du lịch Đà Lạt luôn có sở thích được ở gần, được đi chơi ở khu trung tâm Đà Lạt nên phần đông cũng thích uống cà phê sáng hay tối ở quanh khu trung tâm Hòa Bình. Ở các đường gần chợ Đà Lạt như Nguyễn Chí Thanh, Phan Bội Châu, Trương Công Định hay Nguyễn Văn Trỗi đều có khá nhiều quán cóc dành cho dân lao động Đà Lạt, đặc biệt là khu vực quanh bến xe Tùng Nghĩa (gồm đầu 2 đường Phan Bội Châu và Nguyễn Văn Trỗi.
  “Phố cà phê”. Đối với người thích có vị trí đẹp để ngắm trời đất Đà Lạt (có lẽ phù hợp với phần đông du khách) thì không lý tưởng bằng dãy quán cà phê lưng chừng dốc lên khu Hòa Bình (một mặt quay bên đường Nguyễn Chí Thanh). Giá cả dao động ở mức 7.000 đồng/một ly cà phê đen và 10 .000- 15.000 đồng/ly cà phê sữa. Các loại nước uống cũng nhích hơn một chút do tiền chi phí mặt bằng cao. (giá ngày lễ và dịp đông khách có thể tăng thêm chút).
Similar Threads: THƯỞNG THỨC
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ẩm Thực - Giải Trí Thưởng thức vẻ đẹp Thác Dải Yếm - lienviettravel 28/10/16
Ẩm Thực - Giải Trí http://chothuongmai.vn/forum/forums/am-thuc-giai-tri.327/create-thread 9/10/15
Ẩm Thực - Giải Trí Đến Hàn Quốc Thưởng Thức Món Ăn Cay 7/10/15
Ẩm Thực - Giải Trí Du lịch Hàn Quốc giá rẻ thưởng thức món ngon Nhất trong ẩm thực Hàn Quốc 23/10/14
Ẩm Thực - Giải Trí Thưởng thức trà tiên 17/7/14