1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

“Thượng phẩm” hỗ trợgiữ gìn - sâm ngọc linh mật ong

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dgfjhjh, 23/6/16.

Lượt xem: 35

  1. dgfjhjh

    dgfjhjh Thành Viên Mới

    Tham gia:
    17/4/15
    Bài viết:
    69
    Được thích:
    0
    Tín dụng:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Sâm ngọc linh được xếp vào loại “thượng phẩm” cho sức khỏe con người và là dược liệu quý của nước ta. Sâm Ngọc Linh được kết hợp cùng Mật ong càng giúp nâng cao thêm khả năng hỗ trợ điều trị bệnh và bồi bổ sức khỏe.
    Mang hàm lượng Saponin vượt trội hơn nhiều loại Sâm khác. Hàm lượng cao các loại Saponin như: Gindenoside Rb1, Ginsenosid Rg1, Ginsenosid Rd, Majonosid R1, Majonosid R2. Đặc biệt Majonosid R2 chiếm 50% hàm lượng saponin toàn phần trong sâm Ngọc Linh. Sở hữu công dụng rất tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trong và rất hiệu quả với bệnh nhân suy nhược, người mệt mỏi và mất sức, sinh lý yếu, người mới ốm dậy, trẻ em chậm lớn,… bởi sâm ngọc linh đưa đến các công hiệu như phục hồi sức khỏe, hỗ trợ phòng chống căng thẳng thần kinh, tăng cường thể trạng và trí lực, cải thiện hoạt động tuần hoàn, hỗ trợ nâng cao sinh lý,...
    [​IMG]
    Loại thuốc quý này còn giúp tăng sức đề kháng và chức năng miễn dịch, làm chậm sự lão hóa cơ thể, giúp người dùng hỗ trợ phòng tránh và chữa bệnh thậm chí là bệnh ung thư
    Mật ong vừa được sử dụng như một loại gia vị giúp tăng hương vị cho món ăn đồng thời được sử dụng như một loại dược liệu sở hữu tác dụng cải thiện chức năng tiêu hóa, làm đẹp và kìm hãm lão hóa da, bổ sung dinh dưỡng cho người suy nhược, điều hòa đường huyết, phòng tránh viêm nhiễm, giúp lành nhanh vết thương,… Mật ong có nhiều Vitamin quan trọng như: B5, B6, B1, B2, Vitamin C,…, những khoáng chất như Đồng, Kali, Sắt, Calci, một số chất chống Oxy hóa… Vị ngọt của mật ong làm hạn chế vị đắng của sâm ngọc linh đồng thời thơm ngon bổ dưỡng tốt cho sức khỏe.
    Cach làm Sâm Ngọc Linh ngâm Mật ong để bảo vệ sức khỏe:
    + Thành phần: Sâm Ngọc Linh tươi, Mật ong nguyên chất.
    + Cách chế biến : Sâm Ngọc Linh vệ sinh sạch đem thái thành từng miếng mỏng cho vào bình thủy tinh, rót trực tiếp mật ong vào lọ chứa sâm là được. Phương pháp này có thể sử dụng hàng ngày, tiện lợi và đồng thời giúp bảo quản sâm ngọc linh được lâu dài mà không bị hỏng. Nên kiểm tra hũ sâm ngâm mật ong tránh để mốc
    + Cách dùng: Mỗi ngày sử dụng 1 - 2 lát sâm Ngọc Linh ngâm mật ong là đủ.
    >>Xemt hêm: http://vuonsamngoclinh.net/sam-ngoc-linh/
    Lưu ý trước khi dùng sâm Ngọc Linh:
    - Nữ giới đang có bầu tránh dùng sâm để không gây ảnh hưởng tới thai nhi.
    - Người bị đau bụng thể hàn, đau bụng tiết tả :đau bụng ỉa chảy, trướng bụng, đầy bụng… không được dùng để tránh nguy hiểm đến tính mạng.
    - Trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương, suy nhược cơ thể, mới ốm khỏi, thiếu máu,… mới cần dùng bổ sung sâm
    - Vào buổi tối không nên sử dụng sâm vì có thể khiến mất ngủ.