Thuốc trị nhiễm khuẩn da dầu nào công hiệu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi dungtuyet, 23/5/16.

Lượt xem: 34

 1. dungtuyet

  dungtuyet Thành Viên Mới

  Tham gia:
  16/5/16
  Bài viết:
  38
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bác sĩ chữa da liễu ở đâu tốt nhất viêm da tiết bã nhờn rất thường còn gọi là chứng nhiễm trùng da tiết bã, là một hội chứng bệnh mạn tính rất hay gặp tại ở một số cơ thể da nhờn. bệnh lý hay thấy tại ở một vài vùng da có nhiều tuyến bã sinh hoạt mạnh là mặt, đầu, ngực, lưng, một số nếp gấp lớn….

  các đối tượng dễ mắc bệnh viêm da tiết bã nhờn.

  – viêm nhiễm da tiết bã có khả năng gặp tại ở mọi lứa tuổi.

  – Ở bé em sau sinh cho hiện tượng làn da đầu có nhiều vảy.

  – con trai rất thường bị chứng bệnh hơn bạn nữ trong độ tuổi 20-50.

  [​IMG]

  chứng bệnh bệnh viêm da dầu ở mặt

  hội chứng bệnh nhiễm trùng làn da tiết bã nhờn thường gặp tại nhiều ở đàn ông

  một vài cơ thể ăn thuốc trong lâu dài , suy giảm miễn dịch, sang chấn tinh thần , HIV/AIDS cũng dễ bị hội chứng nhiễm trùng làn da tiết bã nhờn.

  viêm nhiễm làn da tiết bã nhờn là hội chứng bệnh hay xảy đến không nhanh , không diễn biến đột ngột. Có nhiều trường hợp không ngứa nhưng có một số thân thể khi mắc bệnh lý lại ngứa ngáy, khó chịu thời gian nhẹ hay vừa. Ngứa có thể tăng cường lên trong trường hợp ra mồ hôi, cào gãi….
  nhiễm trùng da dầu rất thường diễn biến mạn tính và tái nhiễm , cấp độ khỏi bệnh lý ngắn nên đã có nhiều phác đồ trị được dùng . điều trị viêm da dầu ở mặt phần lớn là corticosteroid gặp ở chỗ, thuốc kháng nấm hay kết hợp cả hai loại . Mặc dù steroid gặp tại chỗ làm giảm nhanh một vài hiện tượng của viêm da dầu nhờ hoạt tính kháng viêm nhưng thường liên quan đến công dụng phụ khi ăn kéo dài và sớm tái diễn sau trong trường hợp ngừng điều trị vì thế việc ăn thuốc bị Nhất định . những thuốc kháng nấm thấy ở chỗ cũng thường được sử dụng để làm giảm sự thâm nhập của một số nấm men ưa mỡ, Malassezia(Pityrosporum ovale), nhưng kết quả kháng nhiễm trùng của một số thuốc này có mặt từ từ hơn so với Steroid thấy tại chỗ.Tìm hiểu thêm điều trị viêm da mặt


  Pimecrolimus kem 1% là một dạng thuốc bôi mới (macrolactam) có tác dụng điều hoà miễn dịch gặp ở chỗ được sử dụng rộng rãi trong điều trị viêm da cơ địa ở chân nhờ công dụng ức chế hoạt hoá của tế bào T và sản xuất Cytokine tiền viêm nhiễm . Thuốc này cũng đối với thấy có kết quả trong điều trị một vài hội chứng bệnh da có viêm khác. Crurchfield đã đề nghị Pimecrolimus kem 1% có khả năng được ăn như là một trị liệu kết quả viêm làn da dầu ở mặt. Rigopoulos và cộng sự đã thực hiện một thử nghiệm lâm sàng mở ngẫu nhiên với Pimecrolimus kem 1% và Betamethasone 17-valerate kem 0,1 công hiệu cho nhìn thấy Pimecrolimus có thể là thuốc thay thế tuyệt vời trong trị viêm nhiễm làn da dầu. Ơ đây chúng tôi giới thiệu sự đáp ứng nhanh và chắc chắn cho Pimecrolimus trong điều trị nhiễm khuẩn da dầu.
Similar Threads: Thuốc trị
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Thuốc chữa trị rụng tóc cho mẹ sau sinh hiệu quả tại nhà 5/3/17
Trò chuyện linh tinh Tìm hiểu về thuốc trị tiểu đường 4/3/17
Trò chuyện linh tinh Chữa trị phụ khoa bằng thuốc nam có tốt không? 20/2/17
Trò chuyện linh tinh Có thể sử dụng thuốc điều trị vô sinh nam không ? 15/2/17
Trò chuyện linh tinh Những mẹo trị bệnh chàm bằng thuốc nam hiệu quả 14/1/17