1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thước lỗ ban của cửa nhựa lõi thép ebm là gì?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi thietbi, 28/6/16.

Lượt xem: 26

 1. thietbi

  thietbi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/12/15
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khi xây đựng đứng công trình, nhà cửa nói chung và cửa nhựa lõi thép nói riêng. Việc tự lựa chọn cho hệ thống cửa có một kích cỡ sao cho tương ứng với kiến trúc, thẩm mỹ và sắp đặt vào được những cung uy tín trên thước lỗ ban là việc không hề đơn giản như các bạn thường nghĩ.

  Vậy hãy cùng Namwindow đi tìm hiểu xem thước lỗ ban là gì? vì sao lại có thước lỗ ban ở cửa?

  [​IMG]
  thiết kế đẹp mắt, đa dạng

  Theo như tìm hiểu từ những chuyên gia. Lỗ ban có bắt nguồn từ nghề xây dựng gập và mộc. Được chính một người thợ làm mộc có tay nghề của nước Lỗ, nay thuộc tỉnh Sơn Đông. Nó được làm vào tiết thời Xuân Thu nên được lấy tên gọi là Lỗ ban. Đến thời nay, nó được dùng để làm thước đo chiều dài sử dụng hệ M theo chuẩn của quốc tế Anh, Mỹ. Vậy quý bạn có thắc mắc cách sử dụng loại thước lỗ ban này trong việc tính toán cửa nhựa lõi thép asia. Cùng tham khảo ngay thôn tin dưới đây:

  Thứ nhất, cửa nhựa lõi thép ebm hay áp dụng cho bất kỹ loại cửa nào khác thì việc tính toán lấy số đo, rất nhiều người đều đo kích thước lọt lòng. Thứ hai, nếu trong cấu tạo cửa nhựa lõi thép uPVC, từ vị trí lựa chọn làm kích thước lỗ ban thì phần cửa sổ sẽ được cộng thêm làm 2 lần bề dày của khung cho mỗi bề dày. Thực tế, 1 bề dày ở khung bao cho về cao, nếu là cửa chính thhì sẽ cộng thêm kích thước như cửa sổ.

  [​IMG]
  cửa nhựa lõi thép màu gỗ bền vững

  thí dụ cụ thể: Khi khách hàng cần sản xuất loại cửa nhựa lõi thép uPVC kiểu một cánh mở quay hệ thanh Sparlee (Shide). Nếu quý khách chọn mua kích cỡ của lỗ ban dành cho cửa rơi vào khoảng là: 810mm * 2160mm. Đây chính là kích cỡ chiều rộng và chiều cao của cửa. Theo như cách tính toán trên, quý khách chỉ cần trừ đi kích cỡ hoàn thiện chính là độ dạy của khung bao đối với thanh Sparlee là 60mm. các hãng sản xuất thanh nhựa, nhựa upvc tại Việt Nam đều gia công theo quy chuẩn này.

  dạo này , cách tính này vẫn được áp dụng rộng rãi trong giới design . Chúc anh em chọn mua được mẫu cửa chấp thuận.