1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc THUỐC KÍCH THÍCH MỌC RÂU NHANH CHÓNG THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN HAIRFUL SERUM - LIỆU PHÁP LÀM ĐẸP DÀNH CHO P

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Hoang Truc, 2/1/16.

Lượt xem: 93

 1. Hoang Truc

  Hoang Truc Thành Viên Mới

  Tham gia:
  10/12/15
  Bài viết:
  69
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chắc bạn đang khó khăn lựa chọn cách kích thích râu mọc nhanh mà vẫn chưa tìm kiếm được thuốc mọc râu phù hợp với cơ địa của mình. Có phải bạn đang sử dụng thuốc mọc râu nhưng không đem lại kết quả như ước mơ. Nếu như bạn đang ở trong những tình trạng ở trên thì những chia sẻ này là cho bạn.

  [​IMG]

  Lý do râu không chịu mọc có thể xuất phát từ những nguyên nhân sau đây:

  - Giảm hormone testosterone: testosterone là hormone rất quan trọng, không chỉ giúp mọc râu nhanh hơn còn khiến bạn trở nên nam tính và có 1 âm thanh giới tính đặc trưng.
  - Không cung cấp đủ chất dinh dưỡng: râu cần chất béo và protein cùng nhiều chất dinh dưỡng khác nhằm kích thích râu mọc nhanh chóng. Quan trọng là chất béo và protein bởi đây là 2 loại thành phần chính trong cấu tạo của râu và tóc.
  - Nang lông bị tổn hại: vì các yếu tố mà các nang lông đã bị tổn thương nhưng không được chăm đúng cách.
  - Dùng không đúng liệu pháp kích thích mọc râu: có thể vì nôn nóng có được bộ râu vừa ý mà số đông chàng trai đã vô tình lạm dụng các sản phẩm thuốc mọc râu, thậm chí là thực hiện sai cách hoặc sử dụng những sản phẩm không đáp ứng được tiêu chuẩn cấp phép.

  [​IMG]

  Bạn sẽ tốn nhiều thời giờ để làm cho râu mọc tuy nhiên cũng có những người khác chỉ cần với một bí quyết nhanh đã cải thiện được tình trạng trên. Đó là dùng thảo dược thiên nhiên Hairful Serum - Thuốc kích thích mọc râu nhanh đến từ USA.

  Cùng với thành phần chiết xuất 100% từ thiên nhiên và vitamin, Hairful Serum sẽ nhanh giúp bạn cải thiện tình trạng không có râu của mình cực kỳ mau chóng và hiệu quả nhất. Hairful Serum đã được chứng nhận từ LA Chamber, WHO..., được khuyến khích sử dụng ở nhiều nước và thị trường khó tính trên thế giới.
  Tag: Cach kich thich rau moc nhanh