1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thùng rác nhựa composite và HDPE khác nhau ở điểm gì

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 19/4/16.

Lượt xem: 62

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/1/16
  Bài viết:
  264
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  hiện, có hai loại thùng rác được dùng phổ thông nhất đó là thùng rác nhựa composite và thùng rác nhựa HDPE. Chúng được gọi theo tên chất liệu nhựa cấu thành lên sản phẩm.

  [​IMG]
  Vậy làm thế nào để phân biệt được hai sản phẩm trên và phân biệt chúng để làm gì?
  2 Sản phẩm thùng rác này chúng đều có những ưu điểm khác nhau, nếu bạn lắm rõ được những đặc điểm sau đây của mỗi sản phẩm thì kh mua cũng dễ dàng lựa chọn hơn .
  Thùng rác HDPE
  Thùng đựng rác HDPE là loại thung rac được sản xuất từ nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) là loại nhựa có tỉ trọng poli Etilen cao thường dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa và một số vật dụng khác.

  Đặc điểm của loại nhựa HDPE có tính dẻo chịu được áp lực và chịu va đập tốt, bền, không bị oxy hóa, kiềm hóa. Ít chịu ảnh hưởng bởi nguyên tố thời tiết. Bề mặt nhựa HDPE nhẵn mịn. thành thử thùng đựng rác HDPE không chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng mà còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.
  Thùng rác Composite
  Thùng được sinh sản từ nhựa Composite hay còn được gọi là nhựa cốt sợ thủy tinh – là tổ hợp nhựa bao gồn nhựa composite và một số chất phụ gia khác làm tăng độ cứng. bản chất nhựa Composite chứa sợ thủy tinh, sợi gốm, sợi cacbon và một số loại sợi khác có tác dụng tăng độ chịu nhiệt của thùng rác.
  [​IMG]
  So với thùng rác HDPE, thùng rác nhựa Composite có độ cứng và khả năng chịu nhiệt vượt trội. Tuy nhiên, tính dẻo thì chẳng thể so sánh với thùng HDPE.

  Bề mặt trong của thùng Composite nháma. Màu sắc của thùng đậm hơn so với thùng HDPE cùng loại màu.
  Khi chọn lọc thùng rác, Quý khách hàng nên quan hoài tới đặc tính dẻo, cứng, chịu nhiệt của thùng rác để đưa ra chọn lọc tối ưu cho mình.

  Ngoài sản phẩm thùng rác nhựa thì thùng rác inox cũng là một trong số những sản phẩm được lựa chọn nhiều trong các gia đình và văn phòng làm việc,...

  Đối với các sản phẩm thùng rác thì các khách hàng hãy tìm đến công ty GEV vì đây là công ty uy tín chuyên phân phối các sản phẩm giá rẻ nhất trên thị trường, sản phẩm đa dạng mẫu mã
Similar Threads: Thùng rác
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Thùng rác composite sản phẩm thùng rác chống cháy 1/9/16
Mua Bán Tổng Hợp Công ty bán thùng rác nhựa composite cho khu công cộng 30/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thùng rác nhựa 120 lít màu xanh 29/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thùng rác nhựa 120 lít có bánh xe giá rẻ 25/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Ưu điểm của thùng rác nhựa HDPE và composite 24/8/16