Toàn Quốc Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu nông sản

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 29/7/16.

Lượt xem: 21

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việt nam vốn được biết đến là quốc gia có thế mạnh về nông nghiệp. Khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, cho phép nhiều loại cây phát triển và sinh trưởng mạnh. Đặc biệt, nước ta được thiên nhiên ưu ái hơn cả ở phía bắc một số tỉnh lại có kiểu khí hậu cận ôn đới thích hợp cho các loại cây ăn quả và rau ôn đới phát triển như mận, mơ, su hào, cải bắp… Ở miền Nam, đặc trưng kiểu khí hậu cận xích đạo, khí hậu nóng quanh năm nền nhiệt độ cao dễ trồng và phát triển các loại cây vú sữa, chôm chôm, mẵng cầu, điều, ca cao… Chính vì vậỵ hàng năm có lượng lớn trái cây được thu hoạch. Một phần lượng trái cây đó sẽ được mang tiêu thụ trong nước và đặc biệt một số trái cây khác lại được xuất khẩu xuất đi thị trường các nước bạn xung quanh hoặc ở các nước Mỹ, Canada, các nước Châu Âu. Do vậy, để hàng hóa có thể giữ được chất lượng cao họ cần phải đóng gói bảo quản thật kỹ trong các thùng gỗ đóng hàng để chứa hàng và vận chuyển hàng hóa tới tay người tiêu dùng
  Trong các mặt hàng nông sản, trái cây là một trong mặt hàng được ưu tiên hàng đầu là yêu cầu về độ an toàn cũng như chất lượng của sản phẩm. Hầu hết trái cây xuất khẩu của nước ta vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá thành của sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tuy nhiên nó cũng có mặt trái ở đó, do quãng đường vận chuyển đến các nước khá xa và thường thời gian kéo dài từ 15-18 ngày nên hàng được đóng gói trong các thùng gỗ và vận chuyển vào trong các container đông lạnh nhằm tiết kiệm chi phí.
  Hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu hiện nay gặp phải những trở ngại khi xuất khẩu là trái cây thường bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển lưu thông.
  Nguyên nhân nào gây ra tình trạng đó. Đầu tiên phải nói tới yếu tố nhiệt độ, nếu nhiệt độ bảo quản chưa hợp lý thì một phần do bao bì đóng gói chưa thật sự tốt vì có thiết kế chưa phù hợp, vật liệu bao bì không tốt, quy cách đóng gói không đúng…
  Đặc trưng các loại trái cây là cần phải khô và thoáng, yêu cầu bao bì phải chống thấm nước, chịu được nền nhiệt độ cao, chống được va cham từ bên ngoài bao bì gỗ vào trong sản phẩm để đảm bảo an toàn và chất lượng cao nhất. Sở dĩ có điều này là bởi vì thùng carton thông thường hút ẩm quá nhanh. Điều đó cần có một giải pháp để hạn chế sự hút ẩm từ bao bì carton dễ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
  Hiểu được điều đó, Minota là cơ sở chuyên cung cấp và sản xuất các loại pallet gỗ keo trọng tải lớn, thùng gỗ đóng hàng, thùng pallet gỗ… thiết kế và cung ứng cho thị trường sản phẩm các loại bao bì thùng đóng hàng bằng gỗ xuất khẩu đi các nước theo các kích thước tiêu chuẩn, cũng như làm theo kích thước đặt hàng.
  Chất liệu gỗ của các thùng đóng hàng thường được làm từ gỗ thông, gỗ keo được tẩm sấy có khả năng chống chịu được nhiệt độ cao, chống va đập và sự xâm nhập của mối mọt tấn công. Hơn thế, thùng gỗ đóng hàng Hà Nội còn có khả năng để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển.
  Thùng đóng hàng được làm từ gỗ là sự lựa chọn thông minh dành cho các doanh nghiệp, chất lượng hàng hóa sản phẩm được đảm bảo, vừa tiết kiệm được chi phí cho các doanh nghiệp khi sử dụng các loại bao bì khác khi xuất khẩu.
  Minota mong muốn mình có thể giúp đỡ và chia sẻ cùng các bạn những lo lắng về cách chọn thùng đóng hàng bằng gỗ phù hợp cho việc đóng gói hàng trái cây. Nếu các bạn đang gặp vấn đề khó khăn cho việc lựa chọn thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ Website Thunggo.com để được chúng tôi tư vấn và tìm hiểu thêm thông tịn chi tiết về các loại thùng gỗ đóng hàng, pallet gỗ xuất khẩu Hàn Quốc PL09, thùng pallet gỗ.
Similar Threads: Thùng gỗ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Thùng rác ngoài trời giá rẻ mua tại công ty GEV 15/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thùng rác thông minh đóng góp trong việc bảo vệ môi trường 12/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thùng đóng gói trái cây xuất khẩu 30/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Bí quyết chọn thùng gỗ đóng gói hàng đông lạnh 27/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Thùng gỗ đóng hàng tại Phú Thọ 18/5/16