Thùng gỗ đóng hàng tại Phú Thọ

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 18/5/16.

Lượt xem: 37

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Việc lựa chọn các pallet gỗthùng gỗ đóng hàng để vận chuyển hàng hóa thì đã quá quen thuộc với rất nhiều các doanh nghiệp sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Nó hỗ trợ việc vận chuyển của các công ty một cách dễ dàng trong quá trình vận chuyển. Nếu doanh nghiệp bạn muốn tìm những sản phẩm thùng gỗ đóng hàng tại Phú Thọ thì hãy liên hệ với Thunggo.com.vn để được mua và thiết kế theo đúng quy chuẩn hàng hóa của mình.
  Dưới đây là một vài lưu ý khi cơ sở của bạn muốn sử dụng thùng gỗ đóng hàng cho hàng hóa.
  Đối với những hàng hóa giá trị cao và có khối lượng bao bì trên 3kg và kích thước của một chiều bất kỳ là trên 30 cm nhất thiết cần lựa chọn thùng gỗ kín và nên mua bảo hiểm khi vận chuyển.
  Giấy gói bubble là vật liệu gói được làm từ các bóng khí cao 1,27 cm giữa hai tấm nilon khi chúng được gắn vào nhau, cho phép nilon xốp tạo đệm khí để ngăn ngừa chạm. Chúng có thể gói được hầu hết các sản phẩm, không kể hình dạng hoặc kích thước.
  Sử dụng chất liệu là tấm bọt khí (hay còn gọi là giấy gói bubble) để bọc hàng hóa bên trong, tránh cho hàng hóa khỏi bị trầy xước. Sử dụng giấy gói bubble để cuộn kín sản phẩm. Các bọt khí này có chức năng đàn hồi, chống việc trầy xước cho sản phẩm.
  Khi sử dụng loại giấy gói bubble ô lớn, quấn vài lớp để đảm bảo toàn bộ sản phẩm được đệm kỹ càng, và đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ các góc và các cạnh. Khi phải gói nhiều hàng hoá nên bọc riêng từng mặt hàng. Những mặt hàng dễ vỡ cần phải đặt cách nhau và cách các góc, các cạnh, mặt trên và mặt dưới thùng.
  Trong một số trường hợp nên sử dụng loại hộp kép.
  Đóng hộp kép hoặc đóng nhiều lớp hộp giúp bảo vệ các mặt hàng dễ vỡ trong trường hợp sử dụng hệ thống phân phối thủ công và tự động.
  Lựa chọn một hộp chứa hàng có kích thước được khuyến cáo lớn hơn ít nhất 6 inch (15,24 cm) so với kích thước của thùng lúc đầu để bọc ngoài. Sau đó hãy lót xuống đáy của hộp chứa hàng mới này bằng hai hoặc ba inch (5,08 cm đến 7,62 cm) vật liệu ép lỏng (áp dụng đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 10 lbs/4,54 kg), giấy gói bubble (đối với hàng hoá có khối lượng lên đến 50 lbs/22,68kg), dùng bọt phủ, tấm phủ polyetylen hoặc các vật liệu lót khác để đảm bảo hàng hóa luôn được chắc chắn.
  Đặt thùng chứa hàng bên trong ở trên vật liệu lót và đặt ở giữa của thùng chứa hàng bên ngoài và đặt tấm lót xung quanh các cạnh còn lại. Dán kín các nắp hộp bằng các loại vật liệu và phương pháp được khuyên dùng.
  Với những bước và nguyên liệu đơn giản như vậy là bạn hoàn toàn có thể bảo quản hàng hóa của mình thật tốt khi vận chuyển.
Similar Threads: Thùng gỗ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Thùng rác ngoài trời giá rẻ mua tại công ty GEV 15/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thùng rác thông minh đóng góp trong việc bảo vệ môi trường 12/8/16
Mua Bán Tổng Hợp Thùng đóng gói trái cây xuất khẩu 30/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Thùng gỗ đóng hàng xuất khẩu nông sản 29/7/16
Mua Bán Tổng Hợp Bí quyết chọn thùng gỗ đóng gói hàng đông lạnh 27/7/16