Toàn Quốc Thùng giặt không giặt, vắt trộn khi bắt đầu

Thảo luận trong 'Điện - Điện Tử' bắt đầu bởi toan102, 20/11/15.

Lượt xem: 81

 1. toan102

  toan102 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  3/8/15
  Bài viết:
  129
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khi trống không biến ở tất cả, hoặc rửa, rửa sạch hoặc quay máy giặt có thể điền vào với nước và thoát nước nhưng trống chỉ ngồi ở đó làm gì, trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội. Điều này có nghĩa là một trong hai động cơ không chạy ở tất cả, hoặc một cái gì đó đang ngăn chặn nó từ thể chất biến trống.

  Điều đơn giản nhất để kiểm tra là liệu các vành đai ổ đĩa đã đi tắt, hoặc đã bị hỏng. Thật dễ dàng, đủ để kiểm tra và có thể được thực hiện mà không hề làm ảnh hưởng đến máy giặt.


  Xoay trống bằng tay từ phía trước, nếu đai đã đi tắt nên có sức đề kháng kém hơn bình thường và nó có thể làm cho một âm thanh khác nhau. Nó cũng nên quay lâu hơn nếu bạn quay trống bằng tay bởi vì nó không còn được kết nối với động cơ, sửa chữa máy giặt electrolux.


  Người tốt nhất để kiểm tra này là một trong đó thường đổ trống khi nó hoàn tất một rửa. Chúng được sử dụng để kháng chiến trên trống khi họ biến nó để kiểm tra các mặt hàng quần áo bị dính vào trống.


  Nếu vành đai tắt, sau đó có những lý do cho việc này. Đó là hiếm đối với một vành đai để tắt đi không có lý do mặc dù nó có thể xảy ra. Rõ ràng nếu nói ra một lần nữa sau khi được tân trang lại, có khả năng là một lỗi - vành đai ổ đĩa trên máy giặt sẽ không ở lại trên.