Toàn Quốc Thùng đóng gói trái cây xuất khẩu

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi Minota Group, 30/7/16.

Lượt xem: 27

 1. Minota Group

  Minota Group Thành Viên Mới

  Tham gia:
  23/2/16
  Bài viết:
  86
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hầu hết trái các mặt hàng trái cây xuất khẩu đều được các doanh nghiệp đóng gói và vận chuyển thông qua đường biển nhằm giảm bớt giá thành của sản phẩm khi đến tận tay người tiêu dùng. Do những mặt hàng xuất khẩu thường được vận chuyển đến các nước Mỹ, Châu Âu, Canada….với quãng đường vận chuyển rất xa, nên thường được đóng bằng thùng gỗ đựng máy móc, thùng pallet gỗ chất lượng cao trong container đông lạnh để an toàn và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp sản xuất.
  Việt nam là quốc gia có lợi thế lớn về nông nghiệp. Nước ta nằm trong khu vực nhiệt đới ẩm gió mùa, nền nhiệt độ cao, độ ẩm lớn thuận lợi cho sự phát triển cây nông nghiệp. Hơn thế nữa nước ta có 2360 con sông, mạng lưới kênh rạch chằng chịt, thuận tiện cho việc tưới tiêu. Vì vậy mà các cây ăn quả phát triển tốt, hàng năm nước ta có một lượng lớn trái cây được thu hoạch. Nó không chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ trong nước mà còn đem xuất khẩu xuất đi thị trường nước ngoài như Mỹ, Châu Âu, Canada…. Chính vì thế để bảo quản, đảm bảo hàng hóa còn giữ được chất lượng tươi ngon trong quá trình vận chuyển hàng hóa đến với tận tay người tiêu dùng là một điều rất quan trọng.
  Đối với mặt hàng trái cây, một trong những ưu tiên hàng đầu là yêu cầu về độ an toàn, chất lượng của sản phẩm. Hiện nay, phần lớn trái cây xuất khẩu được vận chuyển bằng đường biển nhằm giảm giá thành. Vì quãng đường vận chuyển xa nên hàng được đóng gói trong container đông lạnh và cũng để tiết kiệm chi phí.
  Tuy nhiên, các doanh nghiệp xuất trái cây xuất khẩu hiện nay gặp phải không ít những khó khăn như trái cây thường bị hư hại khi vận chuyển lưu thông, chất lượng không được đảm bảo.
  Trái cây là loại nông sản rất dễ hỏng, nếu bảo quản không tốt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. Có rất nhiều nguyên nhân khiến hoa quả dễ bị hỏng. Nguyên nhân đầu tiên đó chính là nhiệt độ bảo quản chưa hợp lý nó có thể quá cao hoặc quá thấp, nguyên nhân thứ hai đó chính là lỗi bao bì đóng gói: có thiết kế không tốt, vật liệu bao bì không phù hợp, quy trình đóng gói còn sai sót…
  Để trái cây giữ được độ tươi ngon cũng như giữ được chất lượng của sản phẩm, nó phải được bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.Vì thế, các doanh nghiệp thường lựa chọn thùng làm bằng gỗ để đóng hàng vì nó chịu được ẩm, nhiệt độ cao, chống va đập đáp ứng được các yêu cầu bảo quản hàng hóa tốt nhất.
  Hiểu được nhu cầu đó của các nhà doanh nghiệp, chúng tôi Minota là đơn vị chuyên sản xuất thiết kế và cung ứng cho thị trường các sản phẩm bao bì thùng gỗ đóng hàng, pallet gỗ, thùng pallet gỗ, bao bì gỗ… để đóng hàng xuất khẩu. Bởi chất liệu là gỗ có thể đáp ứng được yêu cầu là chống thấm, hút ẩm hiệu quả, chống lại được nền nhiệt độ cao. Bên cạnh đó nó còn có khả năng chống va đập để được lâu trong môi trường ẩm ướt, trong kho lạnh, trong container lạnh vận chuyển.
  Đặc biệt, với chất liệu gỗ được làm 100% từ gỗ tự nhiên. Sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng được tiêu chí thân thiện với môi trường đối với doanh nghiệp, nó còn có thể tận dụng làm thành những món đồ trang trí khi không sử dụng đến.
  Với mong muốn giúp đỡ và chia sẻ cùng các bạn những băn khoăn về cách chọn chất liệu gỗ phù hợp cho việc đóng gói hàng trái cây. Hiện nay, nếu các bạn đang gặp vấn đề khó khăn cho việc lựa chọn thùng gỗ đóng hàng hoặc tìm pallet gỗ Đồng Nai để kê hàng hóa cho xuất khẩu, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua địa chỉ website Thunggo.com.vn để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, cũng như tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.