1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Thuê và cho Thuê điện thoại tốt nhất Hà Nội

Thảo luận trong 'Mua Bán Điện Thoại' bắt đầu bởi caohuonght, 20/12/14.

Lượt xem: 229

 1. caohuonght

  caohuonght Thành Viên Mới

  Tham gia:
  8/10/14
  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty TNHH Truyền Thông SGMD Việt Nam là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực THUÊ và CHO THUÊ điện thoại. Công ty Truyền Thông SGMD Việt Nam tự hào là công ty đầu tiên tại Hà Nội hoạt động trên lĩnh vực này.

  Danh sách máy điện thoại hiện có của công ty đều là những dòng máy cấu hình cao với những hệ điều hành mới nhất đem lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng.

  Hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm mới nhất về điện thoại tại thuedienthoai . vn


  THUÊ: Công ty sẽ thuê điện thoại của khách hàng trong một khoảng thời gian thỏa thuận giữa hai bên trong khoảng thời gian này công ty sẽ chi trả cho khách hàng một khoản phí và khoản phí đó sẽ được tính theo giá trị chiếc điện thoại trên thực tế và số lượng ngày khách hàng cho thuê. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo nhận được điện thoại đúng thời gian đã thỏa thuận và tình trạng điện thoại luôn trong trạng thái tốt nhất.


  CHO THUÊ: Công ty sẽ dùng những chiếc điện thoại thuê của khách hàng và mang cho những người khác có nhu cầu thuê trong khoảng thời gian nhất định và sẽ có tính phí phù hợp theo giá trị chiếc điện thoại trên thực tế và thời gian cho thuê. Tất nhiên tình trạng của máy luôn được đảm bảo an toàn, Nếu có lỗi do chúng tôi, chúng tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm và chi phí sủa chữa.


  BÁN ĐIỆN THOẠI: Công ty cũng có dịch vụ bán điện thoại hiện có của công ty cho những khách hàng có nhu cầu muốn mua và sư dụng.


  Với một tập thể gồm những thành viên được đào tạo và làm việc về công nghệ thông tin, điện thoại với nhiều năm kinh nghiệm. Với khả năng vốn có chúng tôi mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân. Tất cả sẽ có tại thuedienthoai . vn


  Công ty TNHH Truyền Thông SGMD Việt Nam

  Địa chỉ: 121 Bùi Xương Trạch – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Điện thoại: 0979.552.531 – 04.66810852
 2. kirito235

  kirito235 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  13/5/15
  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  có chi nhánh nào khác không ??
Similar Threads: Thuê Thuê
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Điện Thoại Apple thuê thêm công ty sản xuất iPhone 5SE giá rẻ và iPhone 7 17/2/16
Mua Bán Điện Thoại Thuê và cho Thuê điện thoại tốt nhất Hà Nội 8/12/14
Mua Bán Điện Thoại Cho thuê xe nâng hàng Diesel/Điện 0909648178 5/5/14
Mua Bán Điện Thoại Chuyen-cho-thue-va-ban-can-ho-carina-plaza-0902861264-ms-trang 10/4/14
Mua Bán Điện Thoại kê khai các loại thuế 13/3/14