Toàn Quốc Thuê máy ép cọc robot thủy lực tại công ty Hưng Phú

Thảo luận trong 'Mua Bán Tổng Hợp' bắt đầu bởi moclan0705, 16/8/16.

Lượt xem: 18

 1. moclan0705

  moclan0705 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  14/1/16
  Bài viết:
  219
  Được thích:
  1
  Tín dụng:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Máy ép cọc robot thủy lực thuê giá rẻ tại công ty Hưng Phú. Một công nghệ thông minh ra đời phục vụ cho con người trong ngành xây dựng với biết công công trình từ nhỏ đến lớn. Những năm gần đây, phương pháp ép cọc bê tông để gia cố nền móng đã được thi công ở những công trình xây dựng nhà cao tầng.

  [​IMG]

  Đọc thêm:CÁC THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA CỌC CỪ LARSEN

  Robot ép cọc thủy lực có hệ thống số chuyển động giảm công suất mô tơ tăng công suất làm việc, dễ dàng di chuyển từ công trường này sang công trường khác. Chiếc máy nặng khoảng 400 tấn có thể thiết kế tăng thếm trọng lượng tới 1000 tấn tùy theo yêu cầu thi công và ép được 400 tấn lực động. Máy được điều khiển có thể tự động quay 180 độ, đi bước tiến bước lùi với khoảng cách 3,5m mỗi bước, đi ngang được khoảng cách 1m mỗi bước mà không làm lún đất.

  Giá thành để chể tạo máy khoảng 5 tỷ( chỉ bằng 70% giá thành máy nhập nội). Số lượng cọc và chiều sâu cọc ép được trung bình trong 1 ngày cao gấp khoảng 10 lần so với phương pháp ép thủ công, so với máy nhập nội thì cũng có trọng lượng và sức ép nén cao hơn

  Máy ép cọc thủy lực thông minh được thiết kế hợp với thi công ép các lợi cọc tròn,cọc vuông,cọc chữ H ở mọi loại địa hình và độ dài cọc. Máy ít gây tiếng ồn, không gây ô nhiễm và chấn động môi trường xung quanh hạp với các công trình thành thi, khu vực có giới hạn về chấn động.

  Với sáng tạo này, những người công nhân ngành xây dựng ngày nay đỡ khó nhọc hơn ngay xưa khi mà ép cọc thủ công rất là mệt nhọc

  Công ty Hưng Phú là địa chỉ chuyên cho thuê máy ép cọc, bán và cho thuê cọc cừ larsen sẽ là nơi uy tín phục vụ các bạn trong ngành xây dựng. Hãy liên hệ Hưng phú chuyên thi công cừ, thi công văng chống chuyên nghiệp.
Similar Threads: Thuê máy
Diễn đàn Tiêu đề Date
Mua Bán Tổng Hợp Thuê máy photocopy cho công ty bất động sản Hôm qua, lúc 08:57
Mua Bán Tổng Hợp thuê máy photocopy cũ - giải pháp tiết kiệm ngân sách 15/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Chuyên cho thuê máy photocopy - giá sốc 800.000 VNĐ 9/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Máy photocopy cho thuê Bình Tân - Củ Chi 7/3/17
Mua Bán Tổng Hợp Cho thuê máy photocopy Vũng Tàu - Nha Trang 15/2/17