Toàn Quốc Thực tập sinh Nhật Bản 2016 ngành y tế chăm sóc, điều dưỡng

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi anhlamgame, 26/2/16.

Lượt xem: 59

 1. anhlamgame

  anhlamgame Thành Viên Mới

  Tham gia:
  5/10/15
  Bài viết:
  252
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Năm 2016 mới đây bộ y tế Việt Nam đã gửi yêu cầu đạo tạo thực tập sinh Nhật Bản làm việc theo chuyên ngành y tá chăm sóc bệnh nhân. Người Nhật Bản dân số ít, nguồn nhân lực làm việc ở các bệnh viện không có nhiều thế nên để thực tập sinh Việt Nam sang để bù đắp được.

  [​IMG]

  Theo kế hoạch, chương trình thực tập sinh bắt đầu vào năm 2016. Vì vậy các thực tập sinh cần kiến thức chuyên môn để bắt đầu chấp nhận lao động nước ngoài làm việc trong các điều kiện, điều dưỡng phải thông thạo tiếng Nhật.

  Đây sẽ là cũng chấp nhận được để sử dụng thời gian trước đây là bao gồm nông nghiệp, sản xuất ngư nghiệp lao động nước ngoài bao gồm trong danh sách công việc dịch vụ thực tập sinh y tế.

  Căn cứ vào ý kiến của công ty xuất khẩu lao động đã gửi thực tập sinh làm việc trong điều dưỡng, chính phủ Nhật Bản đã nới lỏng các quy định nghiêm ngặt về kỹ năng tiếng Nhật so với dự thảo báo cáo trước đó.

  Thực tập sinh Nhật Bản theo kế hoạch là cần thiết để đạt được một mức độ nhất định học tập cần thiết, và năm thứ 2 để hiểu được tiếng Nhật cơ bản trước khi bắt đầu đào tạo.

  Nhật Bản hiện đang nhận học viên đến từ Việt Nam. Do đó, các thực tập sinh sẽ làm việc tại Nhật Bản để thưởng thức quản lý lao động nói chung và lao động trong nước.

  Hiện nay các công ty đang cần tuyển điều dưỡng làm việc tại Nhật Bản đang bị cản trở bởi sự thiếu hụt lao động nghiêm trọng đó gây ra nước tích cực mở cửa cho nhân viên y tế nước ngoài