1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thực tập sinh, kỹ sư làm việc tại công ty Nhật Bản cần chú ý

Thảo luận trong 'Việc Làm' bắt đầu bởi tentoilagi, 1/4/16.

Lượt xem: 54

 1. tentoilagi

  tentoilagi Thành Viên Mới

  Tham gia:
  27/3/16
  Bài viết:
  148
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong những năm gần đây, việc làm cho tập sự sinh, ky su Nhat Ban đang càng ngày càng gia tăng sự để ý của các công ty Nhật Bản đầu tư vào Việt Nam, và con số này dự kiến được phát triển trong những năm tới. Người Nhật luôn được đào tạo, họ luôn có những kỹ năng để làm việc một cách nghiêm trang vày nó được làm việc trong môi trường Nhật Bản là không dễ dàng, đòi hỏi chúng ta luôn chũm để hết thảy mọi người phải đối mặt.

  [​IMG]

  Nhật Bản bao giờ phổ quát làm việc nghiêm trọng, vì thế từ lâu muốn làm việc với chúng, bạn nên xoành xoạch giữ uy tín. nên chi, để làm cho 05 -10 phút trước khi giờ. Đây có lẽ là một nét đặc trưng của làm việc với môi trường Nhật Bản. Họ luôn coi trong chữ tín dụng và giữ lời hứa dù là nhỏ nhất. Đặc biệt, họ nghiêm túc ấn tượng trong cuộc họp trước tiên để bạn có biết làm thế nào để sắp đặt một cuộc hẹn với thời gian thích hợp nhất. Nếu có những lo lắng, bạn phải trung thực nó rõ ràng với họ về tiến độ công việc hiện tại và cho thời kì của bạn để đồng ý trên là phù thống nhất. Bạn đang trễ hoặc không thực hành lời hứa có, là người trước nhất để xin lỗi cho dù vì lý do gì. Và nó cũng cần lưu ý rằng sự giảng giải đó phải được thực hiện rất khéo và vào đúng thời điểm do họ xoành xoạch nghiêm trọng nhưng lịch sự và tinh tế.

  Việc tập kết vào đào tạo, huấn luyện thuc tap sinh Nhat Ban và kỹ sư đại diện cho văn hóa chuyên nghiệp trong môi trường doanh nghiệp. Đó là một sự pha trộn của phong cách đương đại với truyền thống. Mặc xống áo, lịch sử cho thấy sự coi trọng đối thủ. Nếu bạn đang có ý định tham gia vào các cuộc phỏng vấn để làm việc tại các công ty Nhật Bản khi phỏng vấn các bạn cần chuẩn bị y phục thật nghiêm ngặt. Nếu bạn là kiểu tóc nam, cạo giày gọn mang đến tây lịch sự. Nữ cột tóc sau đó đào hoặc cao hơn, được điểm trang nhẹ nhàng không cầu kỳ trang điểm, giày cao gót có thể chọn phong cách nhưng không quá cầu kỳ và mang vớ cho các màu sắc trang nhã để lộ những hành động các ngón chân cũng là thô tục với người Nhật.

  Trả lương xứng cho tập sự sinh, kỹ sư với những vậy và kết quả đạt được khi thực hiện công việc và nhà tuyển dụng để chinh phục Nhật Bản, ngoài ngôn ngữ và kiến thức nền, bạn nên có tinh thần ham học hỏi, có ý chí và quyết tâm để làm việc. Nhật Bản đánh giá cao những công việc khó khăn mà họ thường yêu cầu viên chức không làm việc mọi lúc. kết thúc ngày không phải là chấm dứt giờ làm việc đó là sự kết thúc của việc lập mưu hoạch ngày hôm đó. Do đó tiền lương giữa các công ty Nhật Bản với các công ty Việt Nam và các công ty nước ngoài khác sẽ thấy sự dị biệt rõ rệt với nhau. Với vị trí và nội dung công việc như nhau nhưng tiền công của người lao động tại các công ty Nhật Bản là cao hơn so với mức lương của viên chức trong các công ty trong nước và các công ty đầu tư nước ngoài khác. Ngoài tiền lương, lợi quyền của người lao động tại các công ty Nhật Bản được coi là quan yếu như thang bảng lương nhân viên luôn được thực hành đúng pháp luật, thường ở chế độ lương cao hơn theo định kỳ.

  Hầu hết các cong ty xuat khau lao dong Nhat Ban uy tín có một mặt bằng lương cho những người mới. thành thử, nếu bạn có ý định làm và không đòi hỏi quá cao. So với mức lương theo tiêu chuẩn quốc tế, lương lậu trong công ty Nhật thường theo hình thức cao nhất trên thế giới. ngoại giả, chế độ khen thưởng nhờ, tăng lương cho nhân viên mới trong công ty Nhật Bản họ luôn luôn được coi xét dựa trên sức mạnh, hiệu suất và năng lực của các đối tượng có thể đóng góp cho công ty trong mai sau.