Thực phẩm nào cần tránh khi bị bệnh lậu

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi thanhthuynguyen91, 21/4/16.

Lượt xem: 34

 1. thanhthuynguyen91

  thanhthuynguyen91 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  21/3/16
  Bài viết:
  23
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Chúng ta biết rằng, bệnh lậu là do vi khuẩn lậu gây ra, hay nói cách khác vi khuẩn lậu là tác nhân khiến chúng ta mắc bệnh lậu và chúng lây truyền qua việc quan hệ tình dục không an toàn. Ỏ một số trường hợp mặc dù đã quan hệ an toàn sử dụng bao cao su nhưng vẫn có thể nhiễm bệnh. Nguyên nhân chính là do bao cao su không thể nào bảo vệ hoàn toàn được bộ phận sinh dục, có thể trong lúc “hành sự” có thể dính chút dịch mủ bệnh từ người bệnh sang người không có bệnh cũng có thể bị nhiễm lậu.
  [​IMG]
  Hiện tại, chưa có một tài liệu hay một nghiên cứu khoa học nào chỉ ra cụ thể rằng bệnh lậu không được ăn những loại thực phẩm nào. Tuy nhiên, qua những kinh nghiệm lâm sàng của các bác sĩ chuyên khoa thì việc bệnh nhân mắc bệnh lậu cũng cần tránh những loại thực phẩm không có lợi cho sức khoẻ như việc sử dụng nhiều các chất có ga, có cồn, chất kích thích hay thường xuyên ăn những loại đồ ăn cay nóng, thực phẩm chế biến sẵn,…Những loại thực phẩm này đều không tốt cho sức khoẻ tổng thể nói chung, cũng như những người bị bệnh lậu nói riêng nên chúng ta nên hạn chế tối đa hoặc tránh sử dụng. Ngoài ra, chúng ta không cần kiêng những món ăn nào, vì trong thời gian này chúng ta cần cung cấp đầy đủ dinh dưỡng có cơ thể để làm tăng hệ miễn dịch chống lại bệnh tật.
  Bên cạnh những loại thực phẩm cần bổ sung thì một số loại thực phẩm cần tránh cũng là những thông tin chúng ta nên biết. Món ăn cần tránh khi bị bệnh lậu bao gồm những gì? Đây là thắc mắc của một bạn nữ đang mắc bệnh lậu.
Similar Threads: Thực phẩm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Trò chuyện linh tinh Những loại thực phẩm tốt cho bà bầu khi mang thai 10/3/17
Trò chuyện linh tinh Những loại thực phẩm tốt cho bà bầu khi mang thai 9/3/17
Trò chuyện linh tinh công bố thực phẩm nhập khẩu 8/3/17
Trò chuyện linh tinh 14 thực phẩm dễ mắc lỗi bảo quản, lợi ít hại nhiều 25/2/17
Trò chuyện linh tinh Mách bạn cách chữa bệnh ho hen từ thực phẩm trong nhà 16/2/17