1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thực phẩm chức năng của Nhật Bản giúp làm đẹp da

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi viettra8888, 16/9/16.

Lượt xem: 9

 1. viettra8888

  viettra8888 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  25/8/16
  Bài viết:
  1
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Thực phẩm chức năng không phải là thuốc, nó là một loại thực phẩm có hoặc không có tác dụng dinh dưỡng. Nó giúp cho cơ thể thoải mái, nâng cao sức khỏe, từ đó sẽ tác động lên bộ phận cơ thể.

  1. MỘT SỐ PHƯƠNG PHÁP ĐỂ CÓ LÀN DA ĐẸP
  Phụ nữ nói riêng và con người nói chung luôn có nhu cầu làm đẹp. Từ ngàn xưa đã truyền lại câu: “Nhất dáng, nhì da” vì vậy có làn da đẹp lại càng trở nên quan trọng.

  Có nhiều cách để có một làn da đẹp, nhưng mỗi cách đều có ưu điểm và nhược điểm riêng, vì vậy bạn hãy chọn cho mình một cách đúng đắng nhất nhé.

  + Sử dụng các sản phẩm từ thiên nhiên hoàn toàn như: đắp mặt nạ dưa chuột, cà chua, tắm sữa, hay sử dụng hỗn hợp một số loại có tác dụng làm đẹp khác như trứng, hoa quả, mật ong… Cách này thì ưu điểm là các sản phẩm dễ kiếm và cũng không đắt tiền, nhưng nhược điểm là tác dụng lâu.

  + Sử dụng công nghệ hiện đại như: Đi spa dưỡng da, sử dụng tia lase, thuốc làm đẹp… Cách này thì sẽ đem lại hiệu quả nhanh, nhưng có thể gây một số tác dụng phụ khôn như ý muốn và chi phí thực hiện cũng rất cao.

  Sử dụng thực phẩm chức năng làm đẹp da. Cách này lấy được khá nhiều ưu điểm của hai các kia. Sử dụng thực phẩm chức năng cũng đem lại tác dụng nhanh hơn nhiều lần so với việc sử dụng cách 1, và chi phí cũng không phải chịu chi phí cao như của cách 2. Nhưng sử dụng thực phẩm chức năng bạn phải chọn sản phẩm từ nhà cung cấp uy tín, tìm hiểu kỹ tác dụng của nó. Thực phẩm chức năng của Nhật Bản rất uy tín trên thế giới, ngoài ra các sản phẩm chính hãng châu Âu cũng đáng để các chọn chọn lựa.

  2. THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIÚP LÀM ĐẸP DA
  Thực phẩm chức năng không tác dụng trực tiếp lên bề mặt da, nó tác động lên lớp hạ bì, giúp lớp hạ bì chắc khỏe, chính vì tác động bên trong đó mà sẽ giúp tác dụng lâu dài và gần như là vĩnh viên nếu sau đó bạn chăm sóc da tốt.

  Vì tác dụng làm đẹp từ bên trong đó giúp bạn có làn da đẹp tự nhiên, tác động lâu dài và nhanh chóng mà thực phẩm chức năng của Nhật luôn được săn đón. Xin nhắc lại điểu bạn cần lưu ý là chọn các sản phẩm phù hợp với tình trạng da để tác dụng tốt nhất, nhanh nhất. Đồng thời sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín, đầy đủ bill, và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.