Toàn Quốc Thực hư thông tin Apple cho phép sửa iPhone ngay tại cửa hàng

Thảo luận trong 'Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi mobile295, 21/5/15.

Lượt xem: 109

 1. mobile295

  mobile295 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  19/5/15
  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Theo một số nguồn tin trước đây Apple sẽ không ủy quyền cho các cửa hàng bảo hành apple các dòng điện thoại Iphone. Nhưng theo thông tin mới đây từ một số báo uy tín thì Apple sẽ cung cấp và lắp đặt thiết bị tại một số Apple Store. Nếu bạn ở hà nội và Iphone của bạn đang trong thời gian bảo hành và gặp sự cố bạn sẽ được NV của những trung tâm bảo hành apple tại hà nội sửa màn hình cảm ứng và một số lỗi cơ bản ngay tại chỗ.

  Và các tín đồ của iphone nói chung và các sản phẩm của khác của iphone, theo nguồn tin đáng tin cậy nhà sản xuất sẽ ra mắt các thiết bị tiên tiến nhất tại một số trung tâm bảo hành apple uy tín trên thế giới. Những chiếc điện thoại được bảo hành bởi chế độ AppleCare sẽ được sửa miễn phí. Khách hàng có thể đợi bên trong cửa hàng cho tới khi điện thoại sửa xong.

  [​IMG]

  Các thiết bị sửa chữa có khả năng căn chỉnh cho màn hình iPhone đã bắt đầu được lắp đặt tại các cửa hàng Apple, bên cạnh kho linh kiện thay thế và các văn bản hướng dẫn cho nhân viên. Do đó, rất có thể dịch vụ sửa iPhone sẽ được bắt đầu trong tương lai gần.

  Hiện tại, Apple đang thực hiện chính sách thay thế smartphone lỗi, hỏng bằng các model mới hoàn toàn. Theo chính sách mới, người dùng sẽ được sửa điện thoại miễn phí nếu lỗi là do quá trình sản xuất. Tại Mỹ, người sở hữu những model không thuộc diện bảo hành sẽ phải trả 149 USD (khoảng 3,2 triệu đồng) để thay màn hình.

  Ngoài ra, Apple cũng sẽ thay các nút bị hỏng, camera, hệ thống loa và mô-tơ rung trên iPhone 5s và iPhone 5c. Pin thay thế có giá 79 USD (1,7 triệu đồng), trong khi nút Home của iPhone 5c có giá 29 USD (620 nghìn đồng).

  Tuy vậy, trong khi nhân viên Apple có thể thay thế nút Home trên iPhone 5c, thì nút Home chứa Touch ID của iPhone 5s là không thể thay thế được.

  Vào đầu năm nay, Apple đã mở dịch vụ thay thế màn hình cho iPhone 5, với thời gian chờ từ 30 phút đến 1 giờ.
Similar Threads: Thực thông
Diễn đàn Tiêu đề Date
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Đánh giá kính thực tế ảo VR Shinecon 2 siêu phẩm 2016 16/5/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Thực hiện Unlock smartphone Samsung Galaxy S6 Edge G925F nhanh tại Đống Đa 13/5/17
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Nhiều thao tác được thực hiện rất nhanh trên iphone 5s 22/8/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Các ứng dụng của solidwork trong thực tế (P1) 30/6/16
Linh Kiện và Dịch Vụ Điện Thoại Trang bị các tri thức có ích về sim phong thủy 25/6/16