Thực hư chuyện Ip 5 mới cóng giá cực rẻ

Thảo luận trong 'Điện Thoại Di Động' bắt đầu bởi myn271, 2/8/16.

Lượt xem: 44

 1. myn271

  myn271 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  7/6/16
  Bài viết:
  55
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Và lời quảng bá smartphone mới LIKENEW, phần vỏ chẳng một vết xước, rất nhiều các bạn cung cấp nâng giá thành điện thoại lên cao ngất ngưỡng thì ra là đằng sau đó tồn tại nhiều cú lừa tinh vi.
  smartphone ip5 vẫn là loại smartphone gây chú ý sự quan tâm từ phía các bạn sử dụng Việt bởi vì mức giá thành vừa phải, tuy vậy để bỏ tiền một mobile 100% mới cóng đó là điều không thể tại vì Táo khuyết đang dừng sản xuất thế hệ ip5. Vì vậy, sản phẩm cũ vẫn là sự chọn lựa tốt nhất tới cho các bạn sử dụng, nhất là thành phần học sinh cùng với sinh viên. Tuy như vậy, mua iPhone 5 cũ tưởng dễ tuy vậy thật sự vô cùng phức tạp.
  Hô biến smartphone iphone 5, Ip 5s cũ thành mới NHƯ TỪ XƯỞNG
  [​IMG]
  Thử nhấp vào 1 topic phân phối ip 5 với lời chào iPhone 5 hoàn toàn mớ 99%, chẳng một xước, giá cả tốt - bên trong lời pr đi kèm ảnh, thực sự máy tuyệt đẹp cùng với rất mới, chỉ cần nhìn thông qua hình ảnh, các bạn dùng sẽ cảm thấy được ngoại hình của chiếc thiết bị đang chào phân phối.
  Liên lạc và người phân phối cùng với tới tận nơi coi smartphone, test về smartphone, CHÚNG TÔI thực sự ngạc nhiên liên quan tới chiếc máy cùng với vô cùng thích bởi ip 5 được bán đúng như là lời quảng bá. Điện thoại không một vết trầy xước, như một smartphone vừa mới khui hộp. Thử nghiệm về ngày khởi động ở trên hệ thống Táo khuyết, tính ra mobile này đã khởi động hơn 1 năm rưỡi rồi.
  Băn khoăn ngay với người phân phối, CHÚNG TÔI hỏi: Anh xài điện thoại sao mà vẫn mới như vậy, không có Một vết trầy, cứ giống như mơi mua vậy?. Trả lời lại cho câu hỏi, người phân phối cho biết: Đấy là smartphone do nữ xài cùng với bảo quản rất là kĩ vậy nên chẳng vết xước với còn như là đổi mới.
  Tuy như vậy, quan sát kĩ liên quan tới chiếc điện thoại, nơi đặt Hai chiếc ốc để mở ip 5, người viết cảm nhận thấy chiếc ốc này có dấu hiệu có mở rồi. So sánh cùng với chiếc smartphone ip 5 mang theo ( đây là mobile đã sử dụng được Một năm), gam màu sắc từ phía 2 mobile có sự chênh lệnh nhau rõ rệt. Nhìn kĩ liên quan đến màu sắc của smartphone hoàn tàn chính hãng, màu sắc đen có độ bóng đáng kể sau lúc thời gian sử dụng dài, trong khi gam màu đen đến từ chiếc vỏ bên trên ip đang cung cấp nhám kèm theo mờ hơn, như một chiếc điện thoại mới đập hộp ra.
  [​IMG]
  Song song đó, điểm tò mò lớn chính là phiên bản iPhone 5 đang cung cấp cũng có IMEI thiết bị in mặt sau trùng với IMEI từ phía mobile. Dựa vào cảm tính đến từ PV lúc đã thử nghiệm cùng với nhiều sản phẩm khác nhau thì chiếc bộ vỏ này đã bị thay thế nhưng vì sao lại trùng IMEI từ phía smartphone?
  Đây là những chiếc smartphone được bùa phép để biến thành smartphone như mới. Chuyện có nhiều cửa hiệu thời nay đều làm để có thể cung cấp rất nhanh vật liệu.
  Rất nhiều người sẽ không thích sắm 1 chiếc iPhone cũ mà bộ vỏ xước mặc cho tiền vẫn vậy. Do đó, bật mí có việc độ vỏ từ phía những điện thoại mua lại, hô biến cho nó thật là mới, bắt mắt mới mong phân phối rất nhanh, thu lời cao. Hơn thế nữa, chuyện thay vỏ iphone 5s, có nhiều dòng vỏ nhằm các bạn cung cấp lựa chọn. Họ chọn lựa loại tốt cũng có, thông thường cũng có, tất nhiên đều có nguồn gốc Trung Quốc. Đặc biệt, các địa chỉ vẫn chuộng loại phần vỏ không có in tin ở bề mặt sau nhằm dễ cho chuyện khắc IMEI thiết bị một cách rất dễ. Từ đó, biến thành một chiếc ip mới 99% và nguyên zin.
  Tính cả bộ cả vấn đề độ vỏ lẫn khắc IMEI đến cho thiết bị cỡ 700 nghìn đồng. 1 chiếc ip5 cũ được thu vô sẽ có chi phí khác biệt tuỳ dựa vào hình dáng bên ngoài đến từ sản phẩm đó. Nếu như 1 chiếc ịPhone 5 quá cũ, vỏ móp nhiều chỗ sẽ thu vào giá cực rẻ mạt. thay vỏ iphone uy tín kèm theo khắc IMEI hồ biến thành 1 chiếc thiết bị mới, phân phối sẽ giá cả hơn rất nhiều.
Similar Threads: Thực chuyện
Diễn đàn Tiêu đề Date
Điện Thoại Di Động Galaxy Note 8 lộ ảnh thực tế với camera kép 28/6/17
Điện Thoại Di Động Thực hư mác ‘chính hãng’ iPhone bán tại Việt Nam 31/12/16
Điện Thoại Di Động BlackBerry thực sự đã chết, chỉ còn lại cái tên 20/12/16
Điện Thoại Di Động iPhone SE chính thức giảm giá 2 triệu đồng 2/12/16
Điện Thoại Di Động Nokia chính thức trở lại thị trường smartphone năm 2017 19/11/16