Thực hiện lấy bọng mỡ mắt như thế nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 8/8/16.

Lượt xem: 23

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chòng cùng các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến bất kì bộ phần nào của mắt.Lấy mỡ mí mắt phương pháp Hàn Quốc mẫu bỏ tối ưu trường hợp da chùng cũng như bọng mỡ thừa mí mắt, cho đôi mắt thêm trẻ trung, quyến rũ. hiệu quả duy trì lâu dài và hoàn toàn không hề nguy hiểm cho bạn. Thời gian hồi phục nhanh chóng cũng như triệt để không phải nghỉ dưỡng. vậy cắt mí mắt bao nhiêu tiền, có an toàn không? cắt mí mắt có đau không?

  [​IMG]

  Lấy mỡ mí mắt dịch vụ Hàn Quốc là một dạng tiểu phẫu đơn giản. Theo đó, tùy và hiện tượng bọng mỡ mí mắt của từng khách hàng, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ rạch 1 đường nhở (0,5cm) sát bở mi mắt, tách rộng xuống dưới để lấy túi mỡ thừa, sau khi đó kéo căng phần da mi mắt giúp xác định phần da thừa và cắt bỏ đi sau đo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ theo đường viền mi mắt.

  An toàn tuyệt đối, Ko để lại sẹo hay dấu vết. Quy trình lấy mỡ mí mắt được thực hiện nhanh chòng cùng các thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, đảm bảo không nguy hiểm tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến bất kì bộ phần nào của mắt. Vết rạch nhỏ sát viền mí được đóng kín bằng chỉ khâu thẫm mỹ nên cực không thể phát hiện và Ko giúp lại sẹo sau thẫm mỹ.

  [​IMG]

  Quá trình cắt mí mắt và lấy mỡ thừa mí mắt hiệu quả thẫm mỹ ổn định và lâu dài vì được những y Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện, chỉ trong thời gian ngắn khách hàng sẽ có một đôi mắt ưng ý, kết quả duy trì lâu dài. Cùng với các chị em bị bệnh lệch mí mắt, việc khắc phục là điều hết sức phải thiết. bạn cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách thức khắc phục bệnh vênh mí mắt nhé. Đây cũng là cách mà các thẩm mỹ viện đang ứng dụng rất thành công.

  - Mắt gọi là lệch vẹo mí khi mắt có 1 hoặc 2 bên Không mở lớn hơn được, mí mắt sẽ che phủ 1 phần con ngươi.

  - Mở mắt khó khăn, đôi khi cần ngước mắt lên để nhìn .

  - Giảm thị lực( cách thức kiểm tra đơn giản là các bạn có thể giật mi lên, nếu mí Ko tự quay về vị trí cũ thì cơ nâng mi yếu hay Không còn hoạt động).

  - Lông mi hướng thẳng xuống dưới.

  - Mí trên chảy xuống và có rất nhiều nếp mí.

  Điều trị lệch mí là công nghệ đơn giản, chỉ nên gây tê trong quá trình thực hiện. Bằng cách thức hiện đại, y Bác sĩ có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ cho chúng ta có được sự an toàn tuyệt đối.