Thực hiện gọt mặt v line như thế nào

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi rungram90, 30/5/16.

Lượt xem: 33

 1. rungram90

  rungram90 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  24/6/15
  Bài viết:
  167
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vượt qua tất cả những kỹ thuật gọt hàm hiện hành , vi phẫu hàm V-line cho phép tạo hình dáng cằm nhọn đạt mức hoàn hảo tự nhiên , với những điểm trội hơn vượt trội sau đây:

  giải phẫu sẽ tác động toàn thể cả vị trí cằm và góc hàm. Đường line chạy từ góc hàm xuống đến chân cằm được “vuốt” khéo léo với độ thuôn , gọn và đủ nhọn , vừa thanh thoát lại vừa sắc nét vô cùng. vùng giải phẫu sẽ được phóng đại gấp 20 lần dưới kính hiển vi , giúp phân tích mẫu và khâu nối các vi điểm nhỏ tới 15 micron ở trong xương , các mô liên kết với da. Nhờ thế , có thể chỉnh sửa được mọi dạng khuyết gọt mặt v line mà các kỹ thuật trước đó đều bó tay.


  [​IMG]
  Kỹ thuật hạn chế xâm lấn các mô nên né được khả năng biến chứng , tác động xấu. Chế độ gây tê được thực hành bởi bác sỹ chuyên khoa hồi sức cấp cứu nên hoàn toàn gây đớn đau , giúp bạn dễ chịu khi thực hiện.

  Do hạn chế xâm lấn các mô , hành động đều đảm bảo khâu đóng vết mổ khéo nên không lo sẹo , trợ giúp liền thương mau chóng , không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

  Tiểu phẫu gọt hàm V-line tuy không dễ nhưng do được chính ê kíp bác sỹ và y tá giỏi gánh vác nên ca phục hình hứa hẹn đạt tỷ lệ thành công cao nhất , không lo biến dạng , duy trì lâu dài.

  Với bảo chứng quan trọng là gần hơn 20 năm hoạt động trong chuyên ngành thẩm mỹ , Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D tự tín không chỉ là địa chỉ phát triển mạnh trong phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình. Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là một trong số ít các viện thẩm mỹ đạt điểm 10 chất lượng với sự hội tụ của các ưu thế sau:

  [​IMG]
  Có hàng ngũ bác sỹ bậc thầy về phẫu thuật , đặc biệt là bác sỹ giỏi về vi phẫu đã có hơn 30 năm uy tín. Các bác sỹ đều đã trải qua thời hạn đào tạo bài bản và chuyên nghiệp học thức cao , có bản lĩnh kiểm soát phẫu thuật vững vàng và đã đảm đang giải phẫu cho rất nhiều ca gọt hàm thành công.

  kết hợp với bệnh viện thẩm mỹ, thời hạn Quốc tế với năng lực đảm đương hầu hết các ca vi phẫu gọt hàm , tạo hình mặt V-line phức tạp.

  Được Bộ y tế cấp phép hoạt động và kiểm định là nơi thẩm mỹ phẫu thuật hàm hô đạt tiêu chuẩn , được khách hàng bình xét là điểm đến không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro khi phẫu thuật thẩm mỹ.

  Là địa chỉ tiền phong trong nâng cấp phẫu thuật bóc tách hàm thành công nghệ vi phẫu gọt hàm V-line với độ xác thực cao gấp nhiều lần. Vận dụng chế độ sau phẫu thuật tối ưu , phục vụ chuyên nghiệp. Nhờ thế , có khả năng đảm đang được hầu hết các ca thẩm mỹ không đơn giản , đặc biệt là vi phẫu gọt hàm V-line với phương châm coi trọng không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho sức khỏe của khách hàng được đảm bảo.
  Xem thêm giá nâng mũi
  Chỉnh sửa cuối: 30/5/16