1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thực hành tại tan phuoc các thị trường tương lai

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi quangngaioneg, 8/5/14.

Lượt xem: 112

 1. quangngaioneg

  quangngaioneg Thành Viên Mới

  Tham gia:
  12/4/14
  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Đồng Tháp
  Redfin , hoạt động như một trang web môi giới và giới thiệu trong 23 thị trường và độc quyền như là một trang web giới thiệu ít nhất ba người khác, nói rằng nó sẽ không còn trợ thời hoạt động như những gì thường được gọi là một " môi giới giấy " trong bất kỳ thị trường nó mở mang để trong tương lai.

  Redfin của bốn năm hoạt động như một trang web giới thiệu chỉ ở Las Vegas và hoạt động ngày nay của nó như là một trang web giới thiệu chỉ ở Tucson , Arizona, can ho tan phuoc đã khiến một số nhà quan sát ngành công nghiệp đặt câu hỏi mô hình kinh dinh. Bắt đầu hiển thị danh sách Internet Trao đổi dữ liệu và gửi giới thiệu đến các " đối tác " các đại lý tại Las Vegas vào năm 2010 và đã không đặt đại lý trước nhất của mình trên mặt đất cho đến cuối tháng Tư .
  [​IMG]
  Các công ty tham gia một dịch vụ can ho tan phuoc nhiều danh sách để có được quyền truy cập vào danh sách thức ăn của nó mà không cung cấp dịch vụ môi giới bằng cách trực tiếp đại diện cho một người mua hoặc người bán trong một giao tiếp thỉnh thoảng được trình bày như công ty môi giới giấy. Các công ty này thường sử dụng danh sách để nắm bắt người tiêu dùng dẫn qua các trang web hoặc các áp dụng điện thoại di động và sau đó gửi những người tiêu dùng cho các đại lý tại công ty môi giới khác với lệ phí giới thiệu.

  thực hiện tại tan phuoc các thị trường tương lai, thuc hanh tai cac thi truong tuong lai, tân phước, thị trường mới, thị trường nhà đất.

  Các cuộc đàm luận liên can đến mô hình kinh doanh đặc biệt hạp cho rằng sau khi tăng 50 triệu USD vào một vòng tài trợ trong tháng mười một - dự định ​​sẽ đi đôi khi công chúng trong tương lai gần.
  Trong một bài viết trên blog ngày 30 tháng tư có tiêu đề " và những hạt giống của chiến tranh ", Brian Boero , đối tác của thiết kế bất động sản và công ty tiếp thị 1000watt sáng lập , can ho tan phuoc đã viết rằng thực tế của hoạt động như một môi giới giấy ở một số thị trường Redfin của lợi dụng một lỗ hổng mà cho phép những người không "trong kinh dinh bất động sản " để " phá hoang vào MLS và uống chén dữ liệu trực tiếp từ nguồn , có hoặc không có các nhà môi giới Thực hành trong một số là OK với nó. "

  "Tôi tin rằng vấn đề này (doanh nghiệp hoạt động như công ty môi giới giấy) đó bùng nổ, gây chia rẽ và mang thai với khả năng của một cuộc chiến tranh với thiệt hại tài sản thế chấp nhiều", Boero đã viết .

  Chuyên gia sản vấn ngành công nghiệp Bob Bemis đã viết một bài lấy cảm hứng từ tương tự vào ngày 1 tháng và cho rằng các nhà môi giới giấy có thể là thức ăn gia súc hơn nữa cho tỉnh ngộ các nhà môi giới với ngành công nghiệp nói chung , bao gồm cả MLS, và khuyến khích khác cho mạng môi giới lớn Các Realty Alliance để đi về phía trước với bí ẩn " thượng lưu " sáng kiến ​​của mình.

  ' Áp đảo một môi giới '

  Redfin là khoát không phải là một môi giới giấy, Giám đốc điều hành Glenn Kelman nói Inman News.

  Kelman nói rằng kinh dinh không được tối ưu hóa để kiếm tiền từ các giới thiệu . can ho tan phuoc Nhận được 95 phần trăm doanh thu từ giao tế mà hơn 1.000 đại lý Redfin làm chủ đại diện cho người mua và người bán , Kelman nói.

  "Chúng tôi áp đảo một môi giới, " Kelman nói.

  Công ty hội sở tại Seattle sẽ không còn mở rộng đến một thị trường mới và bắt đầu hiển thị danh sách IDX và đề cập kinh doanh cho các đại lý khác mà không có đại lý riêng trong nhà của mình trên mặt đất trước nhất , phát ngôn viên của Redfin Jani Strand nói Inman News.

  Bà cho biết, quyết định không phải là một phản ứng để đầu cơ đấu về mô hình kinh dinh và rằng công ty đã được " can ho tan phuoc chuyển di theo hướng này trong một thời kì . "

  Khi mở mang đến một khu vực mới , có một chiến lược xây dựng một trang web địa phương và việc thuê một đại lý địa phương trong nhà , Kelman nói. đôi khi người ta xảy ra trước kia , nhưng không bao giờ hoạt động như một trang web giới thiệu ở một vị trí mà không có ý định thuê các đại lý trong nhà , ông nói.

  Hiện đã có một sự chậm trễ trong một số thị trường trong việc thuê một đại lý sau khi tung ra các trang web trong xe điện ngầm mà vì chừng các đại lý quyền thuê đã chứng tỏ là một quá trình khó khăn và tốn thời gian trong một số địa điểm , Kelman nói.

  Đã mở ra nhiều thị trường với trong nhà đại lý và dữ liệu sẵn sàng để đi vào cùng một ngày bao gồm: Houston ; tân phước Charlotte, North Carolina ; Raleigh, North Carolina ; Miami ; Palm Beach, Florida ; Orlando, Florida ; Tampa Bay , Florida ; Providence, Rhode Island ; và Virginia Beach, Virginia , Strand nói.
 2. mXaMinhf159

  mXaMinhf159 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  15/11/13
  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  0
  Nơi ở:
  Nam Định
  Mình đang ở thành phố hồ chí minh và mình có một số mẫu tranh thêu chữ thập thành phẩm giá rẻ và cần bán. Tại mình thêu nhiều quá,nhà hết chỗ treo nên cần bán để mua thêm về thêu tiếp (Em thích thêu lắm ý^^).
  Tranh em đã đóng khung hết rồi nhé các bác.

  Mã số:Tùng hạc Vạn niên hoa ( Tranh thêu chữ thập thành phẩm )
  Kích thước: 67x81cm
  Giá 2.200.000 VND
  [​IMG]


  Mã số:Đồng hồ hoa Tulip (Tranh thành phẩm)
  Kích thước: 53x43cm
  Giá 1.200.000 VND
  [​IMG]

  Mã số:Ngôi nhà mùa đông (Tranh thành phẩm)
  Kích thước: 53x43cm
  3.500.000 VNĐ
  [​IMG]

  Mã số: Diên phú hòa tình dòng cao cấp (Tranh thành phẩm)
  Kích thước: 90x128cm
  7.000.000 VNĐ
  [​IMG]

  Mã số:Cửu ngư quần hội (Tranh thành phẩm)
  Kích thước: 112x56cm
  7.000.000 VNĐ
  [​IMG]

  Ai có nhu cầu thì liên hệ số điện thoại:01264864446 (Hoài) ​
  >>>xem thêm tại http://tranhtheuchuthapynghia.blogspot.com/