1. Xin lưu Ý! Các thành viên vui lòng kiểm tra lại bài trùng lặp của mình và xóa chúng ngay khi đó. (Mỗi thành viên hãy dành 5 phút thời gian của mình để kiểm tra lại các lỗi đăng bài trùng lặp trước đây và xóa chúng khỏi diễn đàn). BQT xin được gửi lời cám ơn trân thành tới các thành viên!

Toàn Quốc Thực chất Toyota Camry chưa bao giờ là một mẫu xe tồi,

Thảo luận trong 'Xe Máy' bắt đầu bởi thanhmai151, 19/3/16.

Lượt xem: 89

 1. thanhmai151

  thanhmai151 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  18/3/16
  Bài viết:
  83
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Thực chất Toyota Camry chưa bao giờ là một mẫu xe tồi, song những phiên bản mới ra gần đây lại không còn duy trì được sự ổn định, bền bỉ như những đàn anh trước đó. Đỉnh điểm bê bối về sự mất tin cậy của xe Toyota là đợt thu hồi xe trên toàn cầu năm 2009 với lỗi chân ga và phanh, và Camry cũng không nằm ngoài danh sách những chiếc xe bị thu hồi đó.
  Ngoài ra, với những chiếc Toyota Camry 2008 còn bị lỗi nằm ở hệ thống an toàn. Cụ thể là những chiếc Camry sử dụng động cơ I4 bị lỗi mòn má phanh quá nhanh, dẫn đến nhiều chủ xe chủ quan không phát hiện sớm gặp phải trục trặc khi phanh xe, đặc biệt là 1 số trường hợp đã gặp tai nạn khi phanh xe không hiệu quả.
  Không chỉ có lỗi trên, những chiếc Toyota Camry I4 và Camry Hybrid model 2007-2009 còn dính phải lỗi bơm nước hệ thống tản nhiệt, khiến cho nhiều xe gặp tình trạng quá nhiệt động cơ khi tản nhiệt không giải nhiệt kịp. Đã có những báo cáo ghi nhận 1 số trường hợp chủ xe đã phải gọi cứu hộ khi chiếc Camry bốc khói giữa đường.
  Mặc dù 1 số model kể trên gặp lỗi, song Toyota Camry vẫn là 1 mẫu xe đáng mua. Bên cạnh việc nên tránh mua lại những chiếc Camry có dòng đời sản xuất từ năm 2007 đến 2009, bạn cũng nên kiểm tra đồng hồ ODO cũng như lai lịch, xuất xứ, lịch sử bảo hành, bảo dưỡng của chiếc xe.