Thưa bác sĩ viêm niệu đạo có mủ là triệu chứng của bệnh gì?

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi phamquang2911, 24/7/16.

Lượt xem: 21

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Thành Viên Mới

  Tham gia:
  11/4/16
  Bài viết:
  103
  Được thích:
  0
  Tín dụng:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chảy mủ niệu đạo ở phái mạnh là triệu chứng phần niệu đạo chảy ra một chất dịch không ổn định có lẽ nhiễm màu vàng, xanh lam, trắng đục,… có khả năng còn mang theo lẫn máu nữa. Chất nhầy mủ này thường thấy vào mỗi buổi sáng thức dậy. Nếu không điều trị đúng lúc có thể sẽ lây truyền sang nhân tình, đồng thời có thể nhiễm trùng mào tinh hoàn, hẹp niêm đạo và không có con. dưới đây là rất nhiều điều cần biết khi chứa viêm niệu đạo chảy mủ ở anh em bạn có lẽ tham khảo thông qua.
  [​IMG]
  Nguyên nhân bởi vì đâu gây chảy mủ niệu đạo?
  Niệu đạo là một bộ phận của hệ tiết niệu, được cấu tạo là một ống dài nối từ bàng quang ra lỗ tiểu để đưa nước tiểu ra ngoài. Đồng thời, mang chức năng dẫn tinh khi có biểu hiện xuất tinh. Niệu đạo chảy mủ là triệu chứng, niệu đạo nhiễm chảy một chất dịch, có lẽ là màu vàng, màu xanh, trắng đục… đôi khi còn mang theo cả máu. Chất dịch, mủ này thường chảy ra cao mỗi khi buổi sáng thức dậy.
  Chảy mủ niệu đạo là dấu hiệu của bệnh gì?
  Theo những bác sĩ chuyên khoa phòng khám đa khoa Khương Trung cho biết, chảy mủ niệu đạo là hiện tượng của một số bệnh sau đây:
  Bệnh viêm niệu đạo
  Viêm niệu đạo là do rất nhiều căn virus, vi khuẩn gây hại tạo cho. Khi nhiễm nhiễm khuẩn, nam thường mắc biểu hiện: đi tiểu nhiều, tiểu buốt, rắt, đi gấp. Đồng thời, thấy dịch chứa mủ màu xanh ở đầu niệu đạo, đôi khi xuất hiện cả máu. rất nhiều ngày đầu, chất nhầy và chất mủ này sẽ ra thường xuyên, đặc biệt là vào buổi sáng. không chỉ vậy, anh em còn lây dấu hiệu đau quặn thắt, ngứa ở đầu niệu đạo, nóng rát khi "yêu".
  Viêm niệu đạo , nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây viêm nhiễm ngược dòng lên rất nhiều cơ quan khác trong hệ thống đường đẻ dục và đường tiết niệu.
  Xem thêm: nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo
  Bệnh lậu

  Chảy mủ niệu đạo là hiện tượng đặc trưng gặp nhiều ở một số người bệnh lậu thông qua lậu cầu virus gây nên và được chia thành hai giai đoạn là lậu cấp tính và lậu kinh niên.
  - Lậu cấp tính thường bị biểu hiện là bị đau, ngứa ở lỗ tiết niệu, mắc cảm thấy nóng rát, bỏng khi đi giải, lỗ tiểu sưng, ban đỏ. Đồng thời, niêm mạc niệu đạo xuất tiết dịch, mủ mắc màu vàng xanh. dấu hiệu càng nặng hơn khi ở giai đoạn kinh niên.
  - Lậu kinh niên sẽ rất nguy và rất khó để chữa khỏi. Ở thời kì này, mủ góp mặt ở niệu đạo cao hơn, giống như nhựa chuối chảy ra ở lỗ đái vào một số buổi sáng.
  Chảy mủ niệu đạo có lẽ là bằng anh em đang mắc một vài bệnh nêu trên. Dù là bệnh gì thì chảy mủ niệu đạo đều là hiện tượng nguy hiểm. do vậy, để biết chính xác khi có triệu chứng nam giới nên đi xét nghiệm và điều trị sớm.